Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng

Chia sẻ
Ngày 6/9/2020 Asanzo Việt Nam cho ra mắt 2 dòng sản phẩm TV LED mới là ISLIM với 2 sản phẩm 4K 50" và 4K 55" cùng TV OLED dán tường USLIM cao cấp 4K 65".

Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 1 Sự kiện có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hariwon giúp không khí sôi động cho sự ra mắt của bộ đôi TV mới.  

Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 2
Dòng sản phẩm TV ISLIM trước đây đã được bán với những mẫu TV kích thước nhỏ, lần này Asanzo mang tới 2 sản phẩm kích thước lơn hơn là 50" và 55" cùng độ phân giải 4K HDR. 
Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 3

Hai mẫu TV ISLIM có thiết kế hoàn toàn giống nhau chỉ khác về kích thước. Viền TV rất mỏng chỉ khoảng 4mm, màn hình cho màu sắc sống động cùng góc nhìn >170 độ mà vẫn giữ tương phản cùng màu sắc tốt. Bên trong phần cứng TV được trang bị vi lử lý 8 nhân, RAM 1.5GB cùng bộ nhớ 8GB chạy trên hệ điều hành Android 9.0, TV cũng sẽ hỗ trợ điều khiển tích hợp chuột bay cùng khả năng điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Asistant

Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 4 
Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 5
Giá bán của 2 mẫu TV này lần lượt là 8.590.000 VND cho mẫu 50" và 9.790.000 VND cho mẫu 55", tất cả sản phẩm TV của Asanzo bán ra đều sẽ được bảo hành thông qua mã QR Code giúp người sử dụng không lo thất lạc sổ bảo hành như trước.

TV OLED USLIM 4K HDR dán tường

Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 6 Đây là mẫu TV Asanzo nhắm tới phân khúc cao cấp khi mà nó sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt như siêu mỏng 4.5mm mỏng hơn cả 1 chiếc điện thoại, màn hình OLED 4K HDR 1,07 tỷ màu cùng góc nhìn cực rộng. 

Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 7   
Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 8 Để đạt được độ mỏng đó, Asanzo đã tích hợp tất cả bộ xử lý của TV xuống cục điều khiển trung tâm kiêm thiết bị âm thanh vòm, thiết bị này hỗ trợ âm thanh với công nghệ của Harman/Kardon và Dolby Atmos/Dolby Vision. 
Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 9 Bộ điều khiển và màn hình TV được kết nối thông qua một sợi cáp mỏng gọn.
Asanzo ra mắt TV ISLIM siêu mỏng và USLIM dán tường giá từ 8 triệu đồng ảnh 10 
TV USLIM OLED 4K HDR được bán với giá 96.000.000 VND và đuợc phân phối qua các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục