Arsenal vs Manchester United: Chủ nhà run rẩy

Chia sẻ
Chelsea nhiều khả năng sẽ đổ thêm dầu vào lửa trước trận quyết đấu của Arsenal đấu MU khi nhiều khả năng Sư tử Xanh sẽ tạm thời vươn lên vị trí thứ 4 ở trận đấu sớm.

Arsenal vs Manchester United: Chủ nhà run rẩy ảnh 1
Nguồn ảnh: www.uefa.com
Vì thế, Arsenal và MU phải đá một trận sống mái để duy trì hy vọng vào Tốp 4. Ba chiến thắng ấn tượng liên tiếp của Quỷ đỏ khiến lợi thế sân nhà của Arsenal trở nên vô nghĩa. Quỷ đỏ biết rằng, Pháo thủ đang run rẩy ngay tại sân nhà sau trận thua tan nát 1-3 ở đấu trường châu lục. 

Sau cú trượt chân của Tottenham, Arsenal và MU hiểu rằng, Chelsea đang có lợi thế hơn họ vì còn một trận chưa đấu để giành vị trí thứ 3. Vì thế, thua hay hòa ở trận này đều rất bất lợi. Do đó, đây là trận chiến sinh tử của hai đội và sẽ chẳng có toan tính cầu hòa của bất kỳ đội nào.

Ole Solskjaer vẫn không thể có trong tay đội hình mạnh nhất vì những chấn thương của các trụ cột, nhưng giờ chẳng ai còn lo lắng cho Quỷ đỏ bởi đội hình chắp vá của MU đang thắng như trẻ tre. Arsenal thì ngược lại, Pháo thủ đang có đội hình mạnh nhất nhưng lại không có phong độ cao nhất. Thuyền trưởng Unai Emery có vẻ cũng không thể giúp Arsenal thoát khỏi căn bệnh trầm kha suốt bao nhiêu năm của Pháo thủ. Bản lĩnh là thứ Pháo thủ thiếu còn MU thì lại đang có thừa.

Arsenal vs Manchester United: Chủ nhà run rẩy ảnh 2
Nguồn ảnh: www.uefa.com
Unai Emery thậm chí đã bị cổ động viên Arsenal gọi là kẻ hèn nhát khi thay Pierre-Emerick Aubameyang bằng Sead Kolasinac khi Pháo thủ đang thua Rennes1-2. Kết cục, Pháo thủ thua 1-3 và đứng trước nguy cơ bị loại. Vì thế, cổ động viên Arsenal hiểu rằng, nếu không vượt qua sự sợ hãi, đêm nay sẽ lại thêm một lần Pháo thủ bị hạ nhục bởi Quỷ đỏ.


Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục