Army Of Thieves sẽ không cố bất cứ zombie nào

Chia sẻ
Vũ trụ Đội Quân Xác Chết đang gây bất ngờ cho khán giả với tham vọng của mình.
Đoạn giới thiệu bóng bẩy đầu tiên cho Army of Thieves đã xuất hiện và cái nhìn thoáng qua của clip đã gây bất ngờ vì đây có vẻ là một bối cảnh hoàn toàn khác so với những gì diễn ra trong Army of the Dead. Phần tiền truyện trông giống như một câu chuyện khép kín khi mà thế giới vẫn còn yên bình.
Army Of Thieves sẽ không cố bất cứ zombie nào ảnh 1
Nhà làm phim đã so sánh phong cách của Army of Thieves với The Italian Job, Ocean’s Eleven và người hâm mộ đều đang chờ đợi sự góp mặt của Zack Snyder. Dựa trên cả cảnh quay và thực tế diễn ra sáu năm trước Army of the Dead ở tít phía bên kia trái đất, dường như không có nhiều liên kết trực tiếp đến cốt truyện, ngoài sự hiện diện của người dẫn đầu và đạo diễn Matthias Schweighöfer, cũng như nhiệm vụ bẻ khóa kho tiền.
Army Of Thieves sẽ không cố bất cứ zombie nào ảnh 2
Trailer cũng phần nào củng cố niềm tin về đồn đoán trước đó rằng Army of Thieves sẽ không xuất hiện bất kỳ thây ma nào cả. Netflix và Zack Snyder rất muốn xây dựng vũ trụ Army of the Dead đa dạng cũng như có chiều sâu nên việc mở rộng nhiều câu chuyện mà không cần dựa dẫm vào các hình tượng nguyên mẫu của thể loại zombie chắc chắn là một điều cần thiết.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục