Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam

Chia sẻ
 
Đánh dấu 90 năm thành lập tập đoàn Ariston Thermo, Ariston Thermo Việt Nam chính thức công bố Biệt đội Ariston, phối hợp với Trung tâm tình nguyện Quốc gia- TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất trên mọi miền tổ quốc thông qua dự án "Hành trình xuyên Việt- Thách thức khắc nghiệt".

Tiếp tục sứ mệnh toàn cầu Ariston Comfort Challenge (ACC)- "một câu chuyện có thật về hành trình của 3 kỹ thuật viên Ariston tới Greenland", tới Việt Nam, Biệt đội Ariston được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh: mang sự thoải mái bất tận đến những nơi tưởng chừng không thể. 

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 1
 
Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 2
Kỷ niệm 90 năm thành lập tập đoàn, 90 máy nước nóng với các dòng máy đa dạng: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được trao tặng tuỳ theo nhu cầu đặc trưng của từng địa phương.

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 3
 

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 4
Là thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Việt Nam với sự hiện diện trên toàn quốc và am hiểu sâu sắc về nhu cầu của người dùng tại từng địa phương, Ariston sở hữu một danh mục đa dạng các giải pháp tiên tiến, có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau trên khắp 3 miền Việt Nam. Khu vực miền Bắc có mùa đông lạnh, bình nước nóng gián tiếp sẽ là sản phẩm cần thiết. Khu vực miền Trung và miền Nam khí hậu ít lạnh hơn, nguồn nước đầu vào nhiệt độ không quá thấp nên máy nước nóng trực tiếp sẽ là một sản phẩm phù hợp. Riêng khu vực cao nguyên hoặc biển đảo nhiều nắng, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm điện năng vừa mang lại nguồn nước nóng dồi dào.

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 5
Tất cả các sản phầm của Ariston đều được chú trọng vào yếu tố an toàn với hệ thống an toàn đồng bộ TSS hay vi mạch kiểm soát an toàn 3D, chủ động kiểm tra an toàn trong từng chu trình hoạt động của máy.

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 6
Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 với hy vọng mang đến một cái Tết tiện nghi và ấm áp hơn cho cộng đồng. Biệt đội Ariston sẽ cùng các kỹ thuật viên của hãng vận chuyển, trao tặng và lắp đặt 90 máy nước nóng tại các địa phương, giúp người dân những vùng chưa có điều kiện sử dụng thiết bị làm nóng nước hiện đại có cơ hội tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái. 

Ariston công bố “Biệt đội Ariston“- mang sự thoải mái đến những nơi khắc nhiệt nhất Việt Nam ảnh 7
Đồng hành cùng Biệt đội Ariston chính là Trần Đặng Đăng Khoa- người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy. Trong mỗi hành trình, đồng hành cùng anh Khoa sẽ là hai công dân Việt Nam sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thử thách khắc nghiệt. Bất kỳ ai cũng có cơ hội trở thành thành viên của Biệt đội Ariston khi tham gia đăng kí tại trang thông tin trực tuyến www.thachthuckhacnghiet.ariston.com. Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được Ariston gửi lời mời và đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi.

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục