Apple xóa tất cả các đánh giá và xếp hạng của người dùng

Chia sẻ
 

AppleInsider trích dẫn báo cáo từ một độc giả rằng, Apple đã xóa tab Xếp hạng & Đánh giá trên tất cả các danh mục sản phẩm của mình.

Cụ thể là Apple đã xóa thanh tab này khỏi tất cả các danh mục sản phẩm của hãng trên trang web của Apple ở Hoa Kỳ, Anh và Úc. Chắc hẳn việc loại bỏ này phải có chủ ý gì đó.

Apple xóa tất cả các đánh giá và xếp hạng của người dùng ảnh 1

Dựa trên các phiên bản lưu trữ của trang web Apple, người ta đã xác định được rằng thay đổi này có hiệu lực từ ngày 17/11, hai ngày sau khi MacBook Pro 16 inch mới ra mắt. Không rõ liệu đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay một động thái có chủ ý.

Đánh giá của người dùng sẽ đem tới những nhận xét minh bạch về các sản phẩm. Nó mang đến cho khách hàng cơ hội xem xét những tiềm năng mà những khách hàng khác đã trải nghiệm đối với một sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn mua chúng. Thế nhưng tính năng đó đãbị xóa hoàn toàn khỏi trang web, vậy thông điệp về sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng bằng cách nào?

Apple xóa tất cả các đánh giá và xếp hạng của người dùng ảnh 2

Có lẽ nhà sản xuất đã gỡ bỏ tính năng này để ngăn chặn các đánh giá không tích cực về sản phẩm. Sê-ri The Morning Show của Apple TV là một minh chứng điển hình, mới đây đã bị đánh giá rất tệ, nhiều trong số đó đến từ các anti fan của nhà Táo.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục