Apple xin lỗi về lỗi bảo mật Facetime, hứa mở lại vào tuần tới

Chia sẻ
Sau khi gặp lỗi bảo mật Facetime Group, Apple đã tắt tính năng này đi thay vì khắc phục ngay sự cố.

Một lỗ hổng bảo mật lớn của tính năng FaceTime Group đã được phát hiện chỉ vài ngày trước và Apple đã phải tắt tính năng này đi trong khi sửa lỗi. Công ty hiện đã đưa ra lời xin lỗi vì sự bất tiện này và hứa sẽ đưa tính năng trở lại trong một bản cập nhật vá lỗi vào tuần tới. Trong tuyên bố, Apple nói rằng họ đã sắp xếp mọi thứ ở phía máy chủ và tuần tới, công ty sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm để kích hoạt lại FaceTime Group. Tuyên bố cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến gia đình Thompson đã báo cáo lỗi.

Apple xin lỗi về lỗi bảo mật Facetime, hứa mở lại vào tuần tới ảnh 1
Trích thông báo đầy đủ của Apple: Chúng tôi đã sửa lỗi bảo mật Group FaceTime trên các máy chủ của Apple và sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm để bật lại tính năng cho người dùng vào tuần tới. Chúng tôi cảm ơn gia đình Thompson đã báo cáo lỗi. Chúng tôi chân thành xin lỗi những khách hàng bị ảnh hưởng và tất cả những người quan tâm đến vấn đề bảo mật này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của mọi người trong khi chúng tôi hoàn thành quá trình sửa lỗi. Chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng của mình rằng ngay khi nhóm kỹ thuật của Apple nhận thức được sự cố bảo mật xảy ra, họ đã nhanh chóng vô hiệu hóa Group FaceTime và bắt đầu khắc phục. Chúng tôi cam kết cải thiện quy trình xử lý sự cố và đẩy nhanh tiến độ cho bản cập nhật tuần tới để đưa chúng đến người dùng nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt sự bảo mật cao cấp cho các sản phẩm của mình và chúng tôi cam kết tiếp tục cố gắng đê không phụ sự tin tưởng của khách hàng Apple đối với chúng tôi.

Trước đó, Facetime gặp lỗi cho phép người thực hiện cuộc gọi FaceTime có thể nghe được âm thanh thậm chí tự động ghi hình từ phía đầu dây bên kia dù người nhận chưa bắt máy hay chấp nhận cuộc gọi.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục