Apple xin lỗi người dùng vì bỏ quên Mac Pro và iMac

Chia sẻ
Trong một buổi gặp gỡ báo chí gần đây, Phó Chủ tịch cấp cao của Apple về tiếp thị trên toàn thế giới - Phil Schiller đã xin lỗi vì "lỡ quên" Mac Pro và iMac.

Apple xin lỗi người dùng vì bỏ quên Mac Pro và iMac ảnh 1
"Bồ rác" Mac Pro đã lâu không được Apple nâng cấp.

Khi được hỏi rằng tại sao dòng sản phẩm Mac Pro và iMac trong năm vừa qua không được nâng cấp, Schiller đã trả lời rằng: "Máy Mac có một tương lai dài và quan trọng ở Apple... và nếu chúng tôi đã tạm dừng nâng cấp và cập nhật, chúng tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra với Mac Pro".

Schiller đã trả lời khéo léo, cố gắng để giữ cho mọi người thoải mái, hứa hẹn mang lại một thiết kế hoàn toàn mới cho Mac Pro trong năm 2018: "Chúng tôi sẽ tung ra một cái gì đó tuyệt vời để thay thế nó".

Nhân vật này cũng chia sẻ, đối với iMac, công ty có "kế hoạch lớn" là sẽ nâng cấp cấu hình lên mức chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mong đợi CPU nhanh hơn và GPU mạnh mẽ hơn, ngoài những cải tiến mà Apple đã áp dụng với màn hình hiển thị.

Như vậy, thế hệ Mac Pro và iMac mới có vẻ rất đáng để chờ đợi, trong mức độ đáng tin về ngôn ngữ của một ông trùm marketing.

Việt Đức / Techcrunch

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục