Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ ra mắt trong năm nay

Chia sẻ
Một báo cáo vừa được đăng tải trên Daily News cho biết, thế hệ thứ 3 của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ được tung ra ngay trong năm nay.

Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ ra mắt trong năm nay ảnh 1

Suốt thời gian vừa qua, dư luận đã tập trung nhiều vào iPhone 8 - phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm mà dường như quên mất rằng Apple còn một sản phẩm khác cũng hấp dẫn không kém đó là Watch - thiết bị đang dẫn đầu về số lượng bán ra trên thị trường đồng hồ, đồ điện tử đeo trên người.

Nguồn tin cho biết Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ được giới thiệu ngay trong năm nay cùng hệ điều hành WatchOS phiên bản mới. Có vẻ Apple sẽ mở rộng quy mô sản xuất dòng sản phẩm này thông qua việc hợp tác với một nhà sản xuất mới là Quanta Computer. Mặc dù khá thành công, nhưng Apple vẫn chưa có lãi ở mảng smartwatch và họ đang kỳ vọng thay đổi tình trạng này.

Trước đó, Apple Watch thế hệ thứ 2 đã được giới thiệu vào tháng 9/2016. Vì vậy, nhiều khả năng tháng 9/2017 sẽ là thời điểm Apple Watch thế hệ thứ 3 được tung ra, đây cũng là khoảng thời gian dự kiến ra mắt iPhone 8.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục