Apple Watch Series 8 ra mắt: Hoàn hảo cho phái nữ, giá từ 399 USD

Chia sẻ
Với một bộ cảm biến nhiệt mới, Apple khẳng định “tăng cường cam kết của công ty với sức khỏe phái nữ”.

Apple vừa công bố Apple Watch Series 8 mới trong sự kiện "Far out" ngày 9 tháng 8, với thiết kế tương tự như Series 7, nhưng bao gồm màn hình lớn hơn uốn cong xung quanh các cạnh và đi kèm cảm biến nhiệt độ cơ thể mới. Trong khi Apple luôn có đối thủ trong trong phân khúc này, đa số các dòng smart watch của Android chưa thực sự có thể cạnh tranh với Apple. Tuy nhiên, việc so sánh giữa các thiết bị mới luôn khiến người dùng trở nên hào hứng hơn.


Định vị phân khúc Apple Watch Series 8:

 

Là thiết bị smartwatch tầm trung, thiết bị này hướng tới đối tượng nữ giới với các tính năng mới như bộ cảm biến thân nhiệt dành cho phụ nữ.


Đối thủ cạnh tranh của Apple Watch Series 8: Samsung Galaxy Watch, Fitbit Sense 2, Inspire 3, Google Pixel Watch


‌Apple Watch Series 8‌ sẽ có thể được đặt trước ngay hôm nay và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 9.


Giá bán, các phiên bản của Apple Watch Series 8:

 

 Apple Watch Series 8 được bán với giá 399 USD bản GPS và 499 USD bản có mạng di động. Màu sắc: Midnight (Đen), Starlight (Trắng), Silver (Bạc) và Red (Đỏ).

 

Apple Watch Series 8 ra mắt: Hoàn hảo cho phái nữ, giá từ 399 USD ảnh 1
Ba màu chính: Đen, Trắng, Đỏ, không còn màu Xanh của thế hệ trước

Tính năng mới của Apple Watch Series 8: Nhấn mạnh vào sức khỏe nữ giới

Apple Watch Series 8 vẫn sử dụng thiết kế của Apple Watch Series 7, Tuy nhiên, Series 8 bao gồm một cảm biến nhiệt độ cơ thể hoàn toàn mới, tập trung vào sức khỏe của phụ nữ. Cảm biến mới trong Series 8 đọc nhiệt độ cổ tay sau mỗi 5 giây qua đêm, cảm nhận sự thay đổi so với nhiệt độ thường và thông báo người dùng qua ứng dụng Health. Cảm biến này cho phép ước tính chu kỳ kinh nguyệt cũng như độ lêch của phái nữ.


Ngoài ra, thiết vị còn đi kèm một tính năng mới, Crash Detection (Phát hiện Va chạm). Apple cho biết, tính năng này sẽ chỉ chạy khi đang lái xe, giúp duy trì tuổi thọ pin lên tới 18 tiếng. Apple cũng giới thiệu chế độ Low Battery, giúp kéo dài thời lượng pin lên 36 tiếng. Tính năng này cũng sẽ được cập nhật với các phiên bản cũ hơn bắt đầu từ Series 4 miễn là chúng đang chạy hệ điều hành watchOS 9. Khi bật chế độ, màn hình luôn bật sẽ được tắt cùng chức năng tự động theo dõi thể dục, tuy nhiên thiết bị vẫn sẽ chạy tính năng theo dõi hoạt động và phát hiện va chạm.


Series 8 cũng bổ sung tính năng chuyển vùng di động.

 

Thiết kế của Apple Watch Series 8: Cứng cáp và tiện lợi hơn

Mẫu Series 7 ra mắt năm ngoái có thiết kế với màn hình lớn hơn so với các mẫu trước đó (nhưng không đi kèm giao diện với các cạnh phẳng mới). Mẫu Series 8 cũng vậy, ngoài thiết kế, nó cũng bao gồm một số tính năng mới: sạc nhanh hơn, cải thiện độ bền và bổ sung tùy chọn màu mới. Series 8 có bốn màu: Đen Midnight, Trắng Starlight, bạc và đỏ; mẫu thép không gỉ có ba màu bạc, vàng và graphite.

 

Apple Watch Series 8 ra mắt: Hoàn hảo cho phái nữ, giá từ 399 USD ảnh 2
Watch Series 8 - thiết kế quen thuộc, tính năng cảm biến mới

Nghe Nhìn nhận định

Apple Watch Series 8 đi kèm với những cải thiện về tuổi thọ pin đáng kể cùng những tính năng mới hướng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là phái nữ. Tuy thiết kế không thay đổi nhiều từ Series 7, thiết bị mới này hoàn toàn đáng bỏ tiền để nâng cấp đối với những bạn có nhu cầu cao trong việc theo dõi sức khỏe cũng như năng động trong cuộc sống.


Thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 8:

 

Màn hình

Retina LTPO OLED, 1000 nits, 1.9 inch 

CPU

Apple S7

Bộ nhớ trong

32GB 

Chất liệu

Aluminum 

Hệ điều hành

watchOS 9.0

Hệ điều hành tương thích

iOS 16

Thời gian sử dụng pin

18 giờ (bình thường)

36 giờ (Low Battery)

Thương hiệu

Apple


Hoàng Tăng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục