Apple Watch Series 7 sắp ra mắt có gì để mong đợi

Chia sẻ
Năm ngoái, chúng ta đã có Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, cả hai đều là những phiên bản cải tiến so với các thế hệ trước. Vậy chúng ta có thể mong đợi gì từ Apple Watch Series 7?

Thiết kế

Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo (trên 9to5 Mac) đã suy đoán Apple Watch tiếp theo sẽ có “một sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế”.

Apple Watch Series 7 sắp ra mắt có gì để mong đợi  ảnh 1

Leaker Jon Prosser đã đưa ra một số ảnh render được cho là đến từ các nguồn chuỗi cung ứng. Trong những hình ảnh này, Apple Watch có các mặt phẳng hơn và gần như không có viền. Hình ảnh cũng tiết lộ thêm một tùy chọn màu xanh lá cây mới.

Mark Gurman đến từ Bloomberg cũng cho rằng Apple Watch năm nay sẽ có thiết kế dày hơn một chút.

Tính năng

Apple Watch đã mang lại một số tính năng sức khỏe mới hoàn toàn kể từ khi ra đời, như thông báo nhịp tim bất thường và theo dõi oxy trong máu.

Có tin đồn cho rằng Apple Watch Series 7 có thể giới thiệu tính năng theo dõi đường huyết bằng cách sử dụng cảm biến quang học không xâm lấn.

Mặc dù nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng Apple đang phát triển công nghệ theo dõi lượng đường trong máu này, những tin đồn khác lại cho thấy công nghệ này có thể chưa sẵn sàng trên dòng sản phẩm năm nay.

Apple Watch Series 7 sắp ra mắt có gì để mong đợi  ảnh 2

Giống như tất cả các mẫu mới trước đây, dự kiến Series 7 sẽ ra mắt với hệ điều hành hoàn toàn mới đó là Watch OS 8.

Pin

Một số báo cáo chỉ ra rằng, Apple sẽ tập trung vào cảm biến sức khỏe để kéo dài tuổi thọ pin đồng hồ. Điều đó có nghĩa là chiếc Đồng hồ mới sẽ có chip S7 nhỏ hơn, giúp giải phóng không gian trong thiết bị dành cho các tính năng khác hoặc một viên pin lớn hơn.

Các biến thể

Apple Watch Series 7 sắp ra mắt có gì để mong đợi  ảnh 3

Ủy ban Kinh tế Á-Âu đã liệt kê một số kiểu máy chưa được phát hành cho một loạt sản phẩm của Apple. Theo MacRumors “có sáu mã nhận dạng Apple Watch mới, bao gồm A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478.”

Điều này có nghĩa là có thể sẽ có sáu mẫu Series 7 mới cho chúng ta lựa chọn vào cuối năm nay. Forbes đã thực hiện một số nghiên cứu sâu hơn và hy vọng rằng hai trong số này sẽ là đồng hồ chỉ GPS, với bốn chiếc còn lại là GPS + mô hình di động.

Giá bán

Năm ngoái, Apple Watch đã giảm giá xuống 50 USD so với các thiết bị tiền nhiệm. Không rõ liệu Apple sẽ giữ đồng hồ mới của mình ở mức giá này hay sẽ tăng trở lại.

Ngày phát hành

Những sự kiện ra mắt thiết bị đeo này thường xảy ra vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Vì vậy, hy vọng năm nay đại dịch COVID-19 sẽ không khiến sự kiện phải trì hoãn như năm ngoái.

Theo Lifehacker

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục