Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp tính năng cảm biến oxy trong máu

Chia sẻ
Táo Khuyết luôn bổ sung các tính năng mới với mỗi lần Apple Watch ra mắt và không ngoại trừ sản phẩm tiếp theo. Lần đầu tiên Apple có thể giới thiệu cảm biến oxy trong máu với Watch Series 6.

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp tính năng cảm biến oxy trong máu ảnh 1

Một báo cáo đến từ DigiTimes nói về mối quan hệ đối tác mới đang diễn ra giữa Apple và ASE Technology. Nhà cung cấp này đang chuẩn bị dây chuyền sản xuất cho Apple Watch Series 6, nhưng không có thông tin về ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, có tin đồn rằng thiết bị sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cùng với dòng sản phẩm iPhone 12.

Đến với tính năng mới này, nếu nồng độ oxy trong máu từ 95 đến 100% được xem là khỏe mạnh, nhưng dưới 80% có thể dẫn đến suy giảm chức năng tim và não. Apple Watch Series 6 có thể thông báo cho người đeo khi số liệu oxy trong máu đang đạt đến mức nguy hiểm.

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp tính năng cảm biến oxy trong máu ảnh 2

Trong buổi sự kiện WWDC 2020, watchOS 7 không được đề cập đến tính năng đo oxy trong máu, có nghĩa là việc bổ sung dự kiến sẽ chỉ có trên Apple Watch Series 6. Vì chưa được Apple xác nhận nên chúng ta sẽ phải chờ những thông tin được cập nhật trong thời gian tới.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục