Apple Watch Series 3 gặp lỗi khởi động lại khi lên watchOS 7

Chia sẻ
Apple Watch Series 3 bị khởi động lại, tốn pin, mất kết nối với iPhone, sau khi nâng cấp lên watchOS 7 khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.
Apple Watch Series 3 gặp lỗi khởi động lại khi lên watchOS 7 ảnh 1
Trên trang hỗ trợ kỹ thuật của Apple, người dùng có tên Tjay64 chia sẻ: "Đồng hồ của tôi tự động cập nhật lên watchOS 7 đêm qua. Hôm nay, nó đã tự động tắt ít nhất 3 lần, tự khóa khi đeo trên cổ tay 4 lần, mất kết nối với điện thoại 2 lần. Pin dùng sau 8 giờ chỉ còn dưới 50%, trong khi trước đây thường khoảng 80%". Một người dùng Series 3 khác đã trả lời "Tôi có Series 3 đã cập nhật lên WatchOS 7. Kể từ khi cập nhật, pin cạn nhanh hơn và tôi không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vào đồng hồ. Tôi đã thử một vài cách như khởi động lại nhưng không có kết quả. Nếu có thể, tôi sẽ quay lại WatchOS 6. Đây là phiên bản Watch OS tồi tệ nhất mà tôi từng thấy." Có khoảng 700 người dùng cũng gặp phải hiện tượng tương tự Tjay64.
Người dùng Apple Watch hiện tại không thể hạ cấp trở lại watchOS 6, nên chỉ có thể đợi Apple tung ra bản khắc phục, Apple Watch Series 3 là dòng cũ nhất vẫn còn cập nhật được watchOS 7 nên lỗi này rất có thể do phần cứng quá cũ đã không tương thích để chạy một số tính năng của watchOS 7.
Theo một người dùng, việc vô hiệu hóa Màn hình nhịp tim trên đồng hồ có thể khắc phục được lỗi này. Để thực hiện hãy mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào tab ở phía dưới bên trái của màn hình có nội dung Đồng hồ của tôi. Nhấn vào Quyền riêng tư > tắt Nhịp tim.
Nếu đang sử dụng Apple Watch Series 3 và chưa cài đặt watchOS 7 hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa đến khi khắc phục được lỗi khó chịu trên.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục