Apple Watch SE ra mắt: thiết kế cũ, chip cũ, giá từ 279 USD

Chia sẻ
 

Mặc dù có nhiều phần cứng không được nâng cấp nhưng mức giá của Apple Watch SE có thể chấp nhận được.

Apple Watch SE ra mắt: thiết kế cũ, chip cũ, giá từ 279 USD ảnh 1
Bên cạnh Apple Watch series 6, Apple cũng ra mắt Apple Watch SE với giá bán rẻ hơn, tiếp cận được nhiều người hơn và cắt giảm khá hợp lý.

Apple Watch SE có thiết kế tương tự như dòng Series 4 tuy nhiên sự khác biệt cũng không quá rõ so với Apple Watch series 6 vì đã vài thế hệ gần đây, Apple Watch không thay đổi quá nhiều thiết kế. Watch SE sẽ có hai tùy chọn kích thước 40mm và 44mm, có cả bản Cellular và GPS.

Apple Watch SE ra mắt: thiết kế cũ, chip cũ, giá từ 279 USD ảnh 2
Apple Watch SE ra mắt: thiết kế cũ, chip cũ, giá từ 279 USD ảnh 3

Đồng hồ được trang bị S5 cũ thay vì S6 như đời mới nhưng cũng được hứa hẹn hiệu năng gấp 2 lần Apple Watch Series 3. Bù lại đồng hồ này có hệ thống loa và micrô mới nhất đem lại chất lượng đàm thoại tốt.

Màn hình tương tự như Series 6 với màn hình Always-On sáng hơn khi hiển thị ngoài trời kèm theo nhiều mặt đồng hồ mới. Những tính năng cơ bản từ Apple Watch Series 6 đều được thừa hưởng, trừ tính năng đo nồng độ oxy trong máu thì Apple Watch SE không có. Apple Watch SE cũng có tính năng nhận biết té ngã nhưng không bao gồm đo ECG như trên dòng Series 4, 5, 6.

Apple Watch SE ra mắt: thiết kế cũ, chip cũ, giá từ 279 USD ảnh 4

Apple Watch SE có giá 279 USD cho phiên bản GPS nhôm 40mm và có thể đặt hàng từ hôm nay, rẻ hơn khá đáng kể so với Apple Watch Series 6 (từ 399 USD).

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục