Apple vội vã tung ra bản cập nhật mới cho iPhone, iPad

Chia sẻ
Apple vừa mới gấp rút phát hành một cập nhật mới nhằm vá lỗ hổng nghiêm trọng trên các thiết bị iPhone, iPad và cả Apple Watch.

Nhà Táo khuyến cáo người dùng nên cập nhật các bản vá iOS 14.4.2, iPadOS 14.4.2 và watchOS 7.3.3 ngay lập tức để vá các lỗ hổng trên phiên bản hiện tại, đang bị khai thác tích cực, theo đó, người dùng khi sử dụng trình duyệt web có thể bị điều hướng sang các trang lừa đảo.

Apple vội vã tung ra bản cập nhật mới cho iPhone, iPad ảnh 1

Trước đó, Nhóm phân tích mối đe dọa của Google đã phát hiện ra lỗ hổng này, cảnh bảo rằng lỗi nghiêm trọng đã ảnh hưởng trực tiếp đến công cụ trình duyệt WebKit của Apple.

Đặc biệt, Apple còn ra bản cập nhật cho các thiết bị mà trước đó từng được thông báo ngừng nâng cấp, bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6). Đây là phiên bản iOS 12.5.2.

Hãy vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm. Trên các thiết bị Apple Watch, người dùng phải thao tác ở ứng dụng dành riêng trên điện thoại đang kết nối. Các bản cập nhật trên iPhone và iPad có dung lượng khoảng gần 200 MB.

Theo Forbes

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục