Apple vô tình làm rò rỉ thông tin dòng iPad Pro mới

Chia sẻ
 
Dòng iPad Pro mới của Apple sẽ có tới 4 phiên bản với hai kích cỡ màn hình là 11 và 12 inch, hỗ trợ phụ kiện bàn phím tích hợp trackpad.

Mới đây, Apple đã vô tình làm rò rỉ thông tin về loạt iPad Pro mới trên trang chủ của mình tại Trung Quốc. Mặc dù đã gỡ xuống ngay sau đó nhưng giới truyền thông đã nhanh chóng chụp lại màn hình thông tin về 4 mẫu iPad Pro mới này.

Theo đó, trang iPhoneincanada là trang web đầu tiên phát hiện và chụp màn hình trước khi Apple xóa toàn bộ tài liệu này. Đáng chú ý, hai phiên bản A2228 và A2229 được liệt kê giống như tài liệu trong hồ sơ mà Apple đã gửi lên EEC. Thông thường, những sản phẩm xuất hiện trong danh sách của EEC sẽ là dấu hiệu báo trước cho việc Apple sắp ra mắt sản phẩm.

Apple vô tình làm rò rỉ thông tin dòng iPad Pro mới ảnh 1
Đối với loạt iPad Pro mới, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo nhận định rằng Apple sẽ trang bị cho các sản phẩm của mình hệ thống 3 camera ở mặt lưng. Trong đó bao gồm cả 1 cảm biến 3D ToF. Leakers chuyên chia sẻ thông tin về Apple, Sonny Dickson cũng đã xác nhận thông tin tương tự vào năm ngoái khi chia sẻ bản vẽ được gọi là thiết kế cuối cùng của iPad Pro 11-inch.

Nhưng những thay đổi đáng chú ý với dòng iPad Pro này lại có thể không nằm ở phần cứng hay cấu hình. Cuối tháng trước, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Apple đang chuẩn bị sản xuất phụ kiện mới là bàn phím gắn ngoài tích hợp trackpad, cho thấy iPadOS 14 sẽ hỗ trợ thao tác chuột ảo nhiều hơn. Nói cách khác, Apple có vẻ đang muốn cải tiến dòng iPad Pro và dần thay thế cho laptop truyền thống. 

Tuy nhiên, kế hoạch ra mắt loạt iPad Pro mới của Apple có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục