Apple tung ra dòng iPod mới có cả màu vàng

Chia sẻ
Ngoài tùy chọn màu vàng mà Apple rất thích đưa vào các sản phẩm gần đây, iPod Touch mới còn có dung lượng tối đa lên tới 128GB.

Apple tung ra dòng iPod mới có cả màu vàng ảnh 1
Bên cạnh tùy chọn màu vàng champagne như trên chiếc Macbook 12 inch, iPod Touch, Shuffle và Nano còn có các màu mới là xanh dương, đen và hồng. Về tính năng, hai dòng Nano và Shuffle sẽ không mấy khác biệt so với bản trước đó, song với iPod Touch thì có những nâng cấp đáng kể.
Cụ thể phiên bản iPod Shuffle mới của năm 2015 sẽ được nâng cấp camera lên 8 megapixels, tương đương với iPhone 6 và iPad Air 2. Đồng thời chiếc iPod cũng được tích hợp vi xử lý 64-bit để chơi game mượt mà, cũng như sẵn sàng cho iOS 9 sắp cập nhật. iPod Touch cũng sẽ được nâng cấp chip “M” để phục vụ cho tập luyện thể thao như chạy bộ hay leo dốc. 
Việc lược bỏ cảm biến vân tay ở dòng iPod Touch mới có nghĩa là dịch vụ thanh toán Apple Pay sẽ không được đưa lên thiết bị nghe nhạc, chơi game này. Đồng thời, một nâng cấp quan trọng nữa là iPod Touch sẽ có phiên bản dung lượng cao nhất lên đến 128GB với giá bán lẻ 399USD (hơn 8 triệu đồng), còn phiên bản 16GB là 199USD (hơn 4 triệu) và 64GB là 299USD (hơn 6 triệu đồng).
Tổng hợp

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục