Apple tung ốp lưng kèm pin cho iPhone XR, XS và XS Max

Chia sẻ
Smart Battery Case của Apple có giá 129 USD giúp tăng thời gian sử dụng cho iPhone

Apple tung ốp lưng kèm pin cho iPhone XR, XS và XS Max ảnh 1
Mới đây, Apple đã chính thức trình làng ốp lưng Smart Battery cho iPhone XR, XS và XS Max. Mẫu ốp lưng này có giá 129 USD (tương đương 3 triệu đồng) cho cả ba iPhone mới và có màu trắng và đen, thiết kế tương tự ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple thiết kế cho iPhone 7 với phần lồi lên ở phía sau, là nơi chứa bộ nguồn.

Mỗi ốp lưng cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. iPhone XS Battery Case khi kết hợp với iPhone XS thêm tối đa 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XS Max bổ sung thêm 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. Còn iPhone XR thêm tối đa 39 giờ đàm thoại, 22 giờ sử dụng Internet và 27 giờ xem video.

Apple tung ốp lưng kèm pin cho iPhone XR, XS và XS Max ảnh 2
Quan trọng hơn, ốp lưng Smart Battery dành cho 3 mẫu iPhone mới của Apple còn hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sạc đồng thời cho cả ốp lưng và iPhone. Ngoài ra, thiết bị bổ sung thanh trạng thái pin thông minh trên màn hình khóa iPhone và trung tâm thông báo để bạn luôn biết mình còn bao nhiêu pin.

Apple không nói gì về việc ốp lưng Smart Battery của iPhone XS có dùng được cho iPhone X hay không. Tuy nhiên, dựa trên việc cụm camera của iPhone XS hơi cao hơn, nhiều khả năng ốp lưng Smart Battery sẽ không vừa với iPhone X. Hiện tại Apple đã cho phép khách hàng đặt ốp lưng Smart Battery cho iPhone XR, XS và XS Max. Thời gian giao hàng dự kiến là ngày 18/1 tới.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục