Apple tung loạt video quảng cáo chiếc iPad thế hệ 6

Chia sẻ
Gặp một loạt những đối thủ cạnh tranh đáng gờm, Apple liền tung một lúc 3 quảng cáo mới dành cho chiếc máy tính bảng iPad thế hệ 6 của mình.
Apple tung loạt video quảng cáo chiếc iPad thế hệ 6 ảnh 1
Apple như dự báo được sự ra mắt của chiếc Microsoft Surface Go, một sản phẩm có giá bán chỉ $400 và là một đối thủ đáng gờm của sản phẩm iPad. Chính vì thế, hãng 'đánh phủ đầu' bằng cách tung một loạt các quảng cáo mới dành cho dòng sản phẩm này.

Những quảng cáo này tập trung vào giới thiệu những cách mà người dùng có thể sử dụng iPad thế hệ 6. Quảng cáo đầu bảng là "Ghi chép và sắp xếp tài liệu" chỉ cho bạn cách ghi chép sao cho đúng những bài giảng trên lớp. "Đi du lịch đơn giản" quảng cáo sự tiện lợi của iPad khi sử dụng ở những nơi kém thuận tiện như trên máy bay. Còn video "All you stuff" muốn chỉ cho người dùng rằng iPad đã có thể thay thế được rất nhiều vật dụng thường ngày, trong đó có những quyển sách cồng kềnh.

Vẫn giống như những quảng cáo khác của Apple, những video này tuy nhìn rất đơn giản nhưng lại là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kể chuyện và khả năng quay phim tuyệt đỉnh. Chỉ đáng tiếc là hãng tiếp tục không cho người dùng bình luận - như mọi quảng cáo khác.

All Your Stuff

Travel Simply

Organized Notes

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục