Apple tung clip độc đáo quảng cáo tính năng Face ID

Chia sẻ
Apple vừa tung clip độc đáo quảng cáo tính năng Face ID với hình ảnh một cô gái có khả năng mở khoá mọi thứ chỉ với một cái liếc nhìn.

Các mẫu quảng cáo trước nay của Apple đều được đánh giá rất cao vì vừa có thể khiến người xem hiểu rõ về những tính năng của thiết bị lại vừa trừu tượng đậm chất nghệ thuật. Lần này, họ lại tiếp tục quảng cáo cho tính năng Face ID - mở khoá mọi thứ một cách dễ dàng trong clip mới.

Hãy tưởng tượng vào một ngày trong tương lai, bạn có thể mở khoá mọi thứ trên thế giới, từ tủ quần áo, cửa xe... hay thậm chí "trái tim" của người mình yêu chỉ bằng một cái liếc nhìn. Đây chính là ý tưởng được Apple lồng ghép vào clip quảng cáo cho tính năng Face ID trên iPhone X.

Apple dự kiến sẽ thêm Face ID cũng như TrueDepth Camera trên dòng iPad mới sẽ ra mắt vào năm nay, bên cạnh đó còn có tin đồn cho biết iPhone SE 2 cũng sẽ được trang bị các tính năng này. Tất nhiên chúng cũng sẽ xuất hiện trên 3 dòng điện thoại chính được ra mắt vào tháng 9 năm nay bao gồm iPhone Xs (màn hình 5,8 inch), iPhone XS Plus (màn hình 6,5 inch) và iPhone 9 (màn hình 6,1 inch).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục