Apple trình làng dây đeo mới dành cho Apple Watch, giá bán hơn 1 triệu đồng

Chia sẻ
Apple đã ra mắt dây đeo thể thao mới dành cho Apple Watch với màu sắc sặc sỡ được ra mắt nhằm kỷ niệm Tháng của Cộng đồng LGBT.

Hai dây đeo đều mang thiết kế nổi bật với các sọc sắc màu cầu vồng.

Đối với phiên bản Pride Edition Sport Band, Apple cho biết, mỗi dải trên phần dây đeo được làm bằng tay từ chất liệu cao su tổng hợp dựa trên fluorocarbon. Các dải này sau đó được cắt bằng máy và nén lại với nhau, tạo ra thiết kế cầu vồng lượn sóng, làm cho mỗi dải trở nên độc đáo một cách nghệ thuật.

Apple trình làng dây đeo mới dành cho Apple Watch, giá bán hơn 1 triệu đồng ảnh 1

Các dây đeo được thiết kế theo hai kích cỡ thông thường là 44mm / 42mm và 42 / 38mm và bạn có thể chọn dựa trên kích thước Apple Watch của mình, với giá bán 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Phiên bản thứ hai là Pride Nike Sport Band tinh tế và phù hợp hơn với các mẫu Nike Sport Band. Dây đeo mang màu trắng đơn sắc nhưng màu sắc cầu vồng được tích hợp trong các lỗ. Phiên bản màu này cũng có hai kích thước và giá bán tương tự là 49 USD.

Apple trình làng dây đeo mới dành cho Apple Watch, giá bán hơn 1 triệu đồng ảnh 2

Ngoài ra, Apple cũng phát hành mặt đồng hồ hiển thị Pride Edition mới đi kèm với bản cập nhật watchOS 6.2.5 sẽ kết hợp với những giao diện có sẵn phù hợp với thiết kế của các dây đeo mới.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục