Apple tổ chức sự kiện WWDC 2020 trực tuyến vào ngày 22/6

Chia sẻ
Mặc dù tình hình COVID-19 tại Việt Nam đã ổn nhưng tại Mỹ diễn biến vẫn còn phức tạp vì vậy sự kiện WWDC 2020 của Apple đã chuyển sang tổ chức trực tuyến vào ngày 22/6

Apple tổ chức sự kiện WWDC 2020 trực tuyến vào ngày 22/6 ảnh 1
Thông thường, Apple tính phí 1.599 USD cho một vé tham dự WWDC, nhưng năm nay hàng triệu nhà phát triển sẽ được tham gia miễn phí. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên trang web Nhà phát triển của Apple và ứng dụng Nhà phát triển. “Táo khuyết” dự kiến sẽ công bố iOS 14, watchOS 7, tvOS 14, phiên bản macOS tiếp theo. Vẫn chưa thể xác nhận Apple sẽ giới thiệu phần cứng mới trong sự kiện lần này, nhưng nhiều tin đồn cho biết Apple đang phát triển AirTags, iMac 23 inch, iPad Air và Apple TV.

“WWDC20 sẽ là cộng đồng lớn nhất của chúng tôi, tập hợp hơn 23 triệu nhà phát triển toàn cầu theo cách chưa từng có trong một tuần vào tháng 6 để tìm hiểu về tương lai của các nền tảng của Apple, ông Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple cho biết. Chúng tôi không thể chờ đợi để gặp gỡ trực tuyến vào tháng 6 với cộng đồng nhà phát triển toàn cầu và chia sẻ với họ tất cả các công cụ mới mà chúng tôi đang nghiên cứu để giúp họ tạo ra các ứng dụng và dịch vụ tuyệt vời hơn nữa. Chúng tôi mong được chia sẻ chi tiết hơn về WWDC20 với mọi người khi chúng tôi đến gần hơn với sự kiện thú vị này.”

Apple tổ chức sự kiện WWDC 2020 trực tuyến vào ngày 22/6 ảnh 2
Được biết, sự bùng phát COVID-19 đã khiến một số công ty hủy bỏ các sự kiện nhà phát triển hàng năm và thay vào đó là tổ chức chúng trực tuyến. Trước đó, Google cũng đã hủy sự kiện I / O truyền thống của mình và cuối cùng chọn giải pháp trực tuyến.

Hàng năm, Apple thường tổ chức cuộc thi Swift Student Challenge để trao học bổng vào WWDC cho những sinh viên trẻ. Mặc dù WWDC năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, Apple vẫn ghi nhận những đóng góp từ các nhà phát triển trẻ. Người chiến thắng cuộc thi Swift Student Challenge năm nay sẽ nhận được 1 chiếc áo khoác và bộ pin WWDC 2020 độc quyền.

 

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục