Apple tiếp tục “tung chiêu” làm dịu thỏa thuận với các chủ sở hữu Apple Card

Chia sẻ
Apple tiếp tục làm dịu thỏa thuận đối với các chủ sở hữu thẻ Apple Card với các ưu đãi hoàn lại tiền mới. Theo đó, người dùng có thể nhận được những ưu đãi như hoàn tiền dưới hình thức gọi là “Daily Cash” với mức là 2% cho các giao dịch bình thường qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch trực tiếp với Apple.

9to5Mac cho biết, mới đây công ty Walgreen cũng tham gia chương trình này, với ưu đãi 3% dành cho khách hàng là chủ thẻ Apple Cash Daily Cash, khi mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của công ty, thay vì 2% như thông thường.

Cùng với Uber và Uber Eats, Walgreen sẽ bổ sung ưu đãi 3% cho chủ thẻ Apple Card. Thẻ Apple Card thường giảm 1% tiền mặt khi mua hàng bằng thẻ hoặc 2% khi mua bằng Apple Pay. Ưu đãi 3% ban đầu chỉ khả dụng đối với các giao dịch mua hàng được thực hiện trực tiếp thông qua Apple.

Apple tiếp tục “tung chiêu” làm dịu thỏa thuận với các chủ sở hữu Apple Card ảnh 1

Có vẻ như ưu đãi của Walgreen chỉ dành cho các giao dịch được thực hiện bằng Apple Pay, nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng của thẻ trên iPhone hoặc Apple Watch, chứ không phải thẻ titan thông thường để có thể nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, nếu đã sở hữu thẻ Apple Card cùng ứng dụng được cài sẵn trên các thiết bị iOS để thanh toán, thì có thể những rắc rối phát sinh khi xử lý hệ thống thanh toán cũng có giá trị tương đương với số tiền miễn phí mà Apple và Walgreen dành cho người dùng.

Kể từ khi ra mắt, đây chính là lợi ích đầu tiên mà chủ thẻ Apple Card được hưởng. Mặc dù nhà Táo vẫn chưa công bố kế hoạch chi tiết về việc này, nhưng có vẻ công ty này sẽ tiếp tục mở rộng chiến dịch lôi kéo khách hàng Apple Card trong tương lai.

Theo The Verge 

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục