Apple thiết kế lại website mua hàng trực tuyến

Chia sẻ
 

Sau khi ngừng hoạt động khoảng một giờ, website bán hàng trực tuyến của Apple đã quay trở lại với giao diện hoàn toàn mới.

 
Apple thiết kế lại website mua hàng trực tuyến ảnh 1
Trên đầu website là hình ảnh và đường dẫn đến các dòng sản phẩm của Apple (Mac, iPhone, AirPods, ...). Một số đường dẫn sẽ đưa người dùng đến các trang riêng của sản phẩm đó, hiển thị những mẫu sản phẩm nào hiện có sẵn và các tiện ích như hướng dẫn mua sắm, phụ kiện và hỗ trợ. Trên trang web chính cũng có các mục liên quan đến nội dung mới, liên kết các trang hỗ trợ, v.v.
Apple thiết kế lại website mua hàng trực tuyến ảnh 2
Thiết kế mới lần này của website phần nào gợi nhớ đến ứng dụng Apple Store trên iPhone. Thiết kế này cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trên smartphone với khả năng cuộn ngang mượt mà. Các nội dung thông tin được thết kế như các thẻ giúp người dùng có thể lướt trái phải rất dễ dàng, tuy nhiên khi sử dụng trên PC, người dùng cần nhấp chuột vào các phím mũi tên hiển thị trên màn hình.
Hiện nay chưa có bất kỳ sản phẩm mới nào được cập nhật trên phiên bản website mới và các trang mua hàng hầu như không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản cũ.
Phiên bản cập nhật mới nhất của website bán hàng là một bước chuẩn bị của Apple cho thời gian sắp tới khi mà các sản phẩm mới như iPhone 13, AirPods mới và MacBook Pro đang được đồn đoán có thể sẽ sớm ra mắt trong mùa thu năm nay. Bất kể sản phẩm nào mà Apple công bố sắp tới cũng sẽ có một cửa hàng mới dành riêng cho chúng.
Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục