Apple thêm nhà cung cấp mô-đun Face ID, mọi iPhone 2018 sẽ có Face ID

Chia sẻ
Ngoài LG Innotek, Apple sẽ bổ sung thêm hai nhà cung cấp mô-đun Face ID đến từ Trung Quốc, vì vậy sản lượng Face ID sẽ đủ để trang bị cho toàn bộ iPhone trong năm 2018.

Apple thêm nhà cung cấp mô-đun Face ID, mọi iPhone 2018 sẽ có Face ID ảnh 1
Trong năm nay, Apple sẽ tìm kiếm thêm hai nhà cung cấp mô-đun cảm biến nhận dạng khuôn mặt Face ID. Apple dự định trang bị Face ID cho cả ba chiếc iPhone 2018 có thể gồm iPhone 9, iPhone Xs và Xs Plus, thậm chí nó sẽ còn xuất hiện trên cả iPad. Vấn đề về thiếu hụt mô-đun Face ID đã làm cho số lượng iPhone X trở nên ít ỏi trong năm ngoái.

LG Innotek sẽ vẫn là nhà cung cấp chính, trong khi các nhà cung cấp thứ đến từ Trung Quốc sẽ sản xuất phần còn lại, điều này có nghĩa, Sharp sẽ không còn đảm nhiệm vị trí này nữa. Rất hiếm khi Apple sử dụng các bộ phận chính được cung cấp từ nhà sản xuất Trung Quốc. Tuy nhiên, với tỷ lệ năng suất cao, các nhà sản xuất này có thể ảnh hưởng đến khối lượng các mô-đun do LG Innotek cung cấp trong tương lai.

Apple thêm nhà cung cấp mô-đun Face ID, mọi iPhone 2018 sẽ có Face ID ảnh 2
LG Innotek đã có doanh thu tăng cao trong những quý gần đây, phần lớn là nhờ vào việc sinh lời từ hợp đồng với Apple. Vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, công ty này đã tuyên bố sẽ đầu tư 820,9 triệu USD để xây dựng các cơ sở sản xuất thế hệ tiếp theo của mô-đun cho camera.

Theo Theinvestor

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục