Apple thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 14/9

Chia sẻ
Sự kiện tháng 9 năm ngoái mọi sự chú ý được đổ dồn vào Apple Watch sau khi iPhone bị trì hoãn thời gian ra mắt đến tháng 10, rất may điều tương tự sẽ không xảy ra vào năm nay.
Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Giống như WWDC(Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple) và các sự kiện ra mắt năm ngoái, sự kiện “California Streaming” lần này sẽ được tổ chức trực tuyến và giới truyền thông sẽ không được mời tham dự trực tiếp. Apple có thể sẽ cung cấp các video cụ thể cho từng sản phẩm mới.
Apple thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 14/9 ảnh 1
Sự kiện lần này đang được những người hâm mộ mong đợi khi Apple sẽ công bố các mẫu sản phẩm mới bao gồm iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7 và có thể là AirPods 3.
Các mẫu MacBook Pro mới và iPad mới cũng đang được lên kế hoạch ra mắt, Apple dự kiến sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ra mắt trong năm nay nên có thể những sản phẩm này sẽ không được ra mắt trong “California Streaming”.

Apple thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 14/9 ảnh 2
 Các mẫu ‌iPhone 13‌ của Apple được thiết kế với một vài thay đổi so với mẫu iPhone 12. Apple đang có kế hoạch phát hành ‌iPhone 13‌ mini 5,4 inch; iPhone 13‌ 6,1 inch; ‌iPhone 13‌ Pro 6,1 inch và ‌iPhone 13‌ Pro Max 6,7 inch.Người hâm mộ đang kì vọng mẫu iPhone mới sẽ có phần tai thỏ được thiết kế nhỏ hơn và có một số cải tiến về camera với việc Apple đưa tính năng ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến cho toàn bộ dòng ‌iPhone 13‌, giới thiệu camera Ultra Wide tốt hơn cho các mẫu Pro và cải thiện camera của ‌iPhone 13‌ Pro để đưa vào dòng với Pro Max.

Sự kiện lần này có thể sẽ là màn chào sân của chip A15, cùng với công nghệ 5G nhanh hơn và có lẽ thay đổi lớn nhất có thể là màn hình ProMotion với tần số quét 120Hz dự kiến sẽ được sử dụng trên các mẫu Pro. Thời điểm iPhone 13 sắp ra mắt cũng đã có tin đồn về tính năng màn hình luôn bật tương tự như của Apple Watch sẽ được áp dụng cho sản phẩm mới. Ngoài ra dung lượng pin và không gian lưu trữ lớn hơn cũng có thể được áp dụng trên iPhone 13.

Apple thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 14/9 ảnh 3
 Apple Watch Series 7 đang được mong đợi với thiết kế được thay đổi so với các sản phẩm tiền nhiệm. Sản phẩm mới có thể có thiết kế viền phẳng phù hợp hơn với các mẫu ‌iPhone‌ và bảng điều khiển lớn hơn. Một kỹ thuật mới cho màn hình sẽ được áp dụng để tăng kích thước vỏ dự kiến sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 40mm lên 44mm. Sản phẩm sẽ sử dụng chip S7 giúp tăng hiệu suất và có pin lớn hơn, nhưng cảm biến cho sức khỏe mới sẽ không được ra mắt trong sự kiện năm nay.
Các nhà sản xuất của Apple hiện đang gặp khó khăn trong sản xuất sản phẩm smartwatch mới nên có thể sẽ xảy ra trường hợp nguồn cung khan hiếm không đủ khả năng cung cấp sản phẩm thời điểm mới ra mắt.
Apple thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 14/9 ảnh 4
 AirPods 3 đang trong quá trình sản xuất dự kiến sẽ có thiết kế gần với AirPods Pro hơn và khả năng sẽ có phần đầu tai nghe làm bằng silicone.‌ AirPods‌ mới sẽ có thân giống ‌AirPods‌ Pro nhưng ngắn hơn và không có tính năng khử tiếng ồn.
Apple có kế hoạch phát trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên trang web của công ty và trên 2 ứng dụng là YouTube và Apple TV. Apple cũng đã đặt lịch phát trực tiếp cho sự kiện này trên Youtube.

Theo MacRumors

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục