Apple thay pin miễn phí dòng MacBook Pro 2017

Chia sẻ
Apple vừa tung ra chương trình thay thế pin miễn phí cho MacBook Pro 13 inch 2017 (non Touch Bar) và thời hạn kéo dài 5 năm kể từ khi chiếc máy tính được phát hành.

Apple thay pin miễn phí dòng MacBook Pro 2017  ảnh 1
Apple vừa thông báo chương trình thay thế pin miễn phí cho dòng máy MacBook Pro 13 inch (non Touch Bar) được sản xuất từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 10 năm 2017. Apple không nói rõ lý do tại sao nhưng người dùng Mac có thể kiểm tra mã trên website và liên hệ nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền hoặc Apple Store để được bảo hành.

Để kiểm tra thiết bị MacBook Pro của bạn có nằm trong diện được thay thế miễn phí hay không, hãy truy cập vào liên kết này và nhập số sê-ri thiết bị để kiểm tra.

Apple thông báo chương trình sẽ không bao gồm trong nội dung bảo hành tiêu chuẩn thiết bị MacBook, không áp dụng cho phiên bản Touch Bar và những dòng 13 inch khác cũ hơn. Công ty cũng lưu ý rằng nếu người dùng đã trả tiền thay thế pin trước đó sẽ được hoàn tiền. Thời hạn chương trình này là 5 năm kể từ ngày MacBook Pro lỗi pin được sản xuất.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục