Apple tăng phí dịch vụ sửa chữa các dòng đời iPhone

Chia sẻ
Mới đây trên chuyên trang hỗ trợ của mình, Apple đã điều chỉnh mức phí sửa chữa, thay thế màn hình của các thế hệ iPhone từ trước đến nay.

Apple tăng phí dịch vụ sửa chữa các dòng đời iPhone ảnh 1

Mức giá thay thế một màn hình bị hỏng của iPhone sẽ tăng 20 USD (~ 460 nghìn đồng). Cụ thể, 3 thế hệ iPhone mới nhất là iPhone 6s, 7 và 8 sẽ có mức giá thay màn hình là 149 USD (~3,5 triệu đồng) so với mức giá trước đây là 129 USD (~3 triệu đồng). Đối với phiên bản màn hình lớn hơn là 6s Plus, 7 Plus và 8 Plus, người dùng sẽ phải bỏ ra 169 USD (~3,9 triệu đồng).  Các phiên bản iPhone cũ hơn (6. SE, 5s, 5c, 5) sẽ có giá sửa chữa là 129 USD (~ 3 triệu đồng).

Apple tăng phí dịch vụ sửa chữa các dòng đời iPhone ảnh 2

Có thể thấy mức giá thay thế sửa chữa sản phẩm Apple là không hề rẻ, vì thế nếu có mục đích sử dụng lâu dài, người dùng nên mua thêm gói bảo vệ toàn diện AppleCare+. Mức giá Apple đưa ra cho gói bảo vệ này là 129 USD (áp dụng cho iPhone 6s, 7 và 8) và 149 USD (áp dụng cho iPhone 6s Plus, 7 Plus và 8 Plus). Riêng với siêu phẩm iPhone X, người dùng phải bỏ ra tới 199 USD (~4,6 triệu đồng) cho 2 năm dịch vụ AppleCare+.

Với chương trình bảo vệ toàn diện AppleCare+, người dùng chỉ cần bỏ ra 29 USD để thay thế màn hình bị hỏng hóc và chỉ 99 USD cho các vấn đề khác của iPhone. Ngoài ra, iPhone còn được thay thế pin miễn phí thay vì phải bỏ ra 79 USD (~1,7 triệu) nếu người dùng không đăng kí AppleCare+.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục