Apple tăng điều kiện bảo hành pin cho các sản phẩm

Chia sẻ
Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.
Apple tăng điều kiện bảo hành pin cho các sản phẩm  ảnh 1
Apple Care + là gói bảo hành mở rộng mua thêm cho các thiết bị Apple. Đối với iPhone và iPad, nó mở rộng cho chủ sở hữu thời hạn bảo hành từ 1 năm lên 2 năm, mức chi phí là 99 USD/thiết bị. Đối với Apple Watch, thời hạn bảo hành là 3 năm, mức chi phí phụ thuộc vào từng phiên bản, bắt đầu từ 49 USD cho phiên bản Sport và cao nhất là 1.600 USD cho phiên bản Gold Edition.
Trước đây, Apple Care + chỉ quy định thay pin khi dung lượng bị mất đi trên 50% so với định mức ban đầu. Thế nhưng trong thực tế sử dụng để pin của các thiết bị của hãng sụt giảm 50% dung lượng như vậy là rất khó, rất lâu. Chính vì vậy Apple đã thay đổi quy định này, theo đó các thiết bị bao gồm Apple Watch, iPhone và iPad nếu mua Apple Care + sẽ được thay thế pin miễn phí khi dung lượng pin bị sụt giảm từ 20% trở lên.
Trong trường hợp việc thay thế không khả thi, Apple sẽ đổi thiết bị mới cho người dùng. Đây được xem là một hành động hậu mãi vô cùng tận tình, chu đáo.
Apple tăng điều kiện bảo hành pin cho các sản phẩm  ảnh 2
Như vậy, từ này người dùng Apple Watch, iPhone và iPad nếu như mua thêm Apple Care + sẽ không phải bận tâm và lo lắng về việc chai pin sau một thời gian dài sử dụng. Chi phí cho việc mua thêm cũng rất hợp lý, đáng mua. Lấy ví dụ mức giá một lần thay pin chính hãng cho iPhone là 99 USD, tương đương với giá mua thêm Apple Care +, thay pin khi chai, số lần thay không giới hạn. 
Nguồn: Pcmag

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục