Apple tăng cường sản xuất iPhone 14 Pro do nhu cầu cao

Chia sẻ
 
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đã khuyên đối tác sản xuất Foxconn tăng cường sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro do nhu cầu thiết bị này tăng mạnh.

Kuo cho biết: “Do nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro, cuộc khảo sát mới nhất của chúng tôi cho thấy Apple đã yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang các mẫu iPhone 14 Pro”. Hon Hai là tên gọi cũ của Foxconn.


Kuo cho biết Foxconn sẽ chuyển đổi một số dây chuyền lắp ráp iPhone 14 sang dây chuyền lắp ráp iPhone 14 Pro từ kết quả của động thái này, đồng thời cho biết việc chuyển đổi này sẽ tăng lô hàng dự kiến của các mẫu iPhone 14 Pro lên khoảng 10%. Nhà phân tích lưu ý rằng điều này sẽ giúp tăng giá bán trung bình của iPhone trong quý IV.

Apple tăng cường sản xuất iPhone 14 Pro do nhu cầu cao ảnh 1

Tại Hoa Kỳ, hầu hết các đơn mua iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt hôm nay trên cửa hàng trực tuyến của Apple dự kiến sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn, trong khi iPhone 14 tiêu chuẩn có số lượng nhiều hơn. iPhone 14 Plus ra mắt ngày 7 tháng 10 và hiện vẫn có thể được đặt trước vào ngày đó.


Các tính năng mới của mẫu iPhone 14 Pro bao gồm Dynamic Island, hệ thống camera sau được nâng cấp có thể chụp ảnh ProRAW 48 MP, tùy chọn hiển thị luôn bật, chip A16 Bionic, tùy chọn màu Deep Purple và Space Black mới, và nhiều hơn nữa.

Hoàng Tăng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục