Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản

Chia sẻ
Tất cả iPhone, iPad hay Apple Watch đều được sửa chữa miễn phí nếu các thiết bị này còn có thể sửa chữa được. Hành động này của Apple đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản ảnh 1
Lũ lụt đã tàn phá khắp miền Tây và miền Trung Nhật Bản dẫn đến hơn 200 người chết và khiến hàng triệu người phải sơ tán. Apple đã quan tâm đến vụ thiên tai này vì vậy trong một thông báo mới đây, họ nói rằng họ sẽ sửa chữa cho tất cả các thiết bị từ Mac, iPhone, Apple Watch, iPad, iPod và kể cả màn hình Thunderbolt Display bị hư hỏng do mưa lớn tại Nhật Bản, tất cả đều miễn phí nếu các thiết bị này còn có thể sửa chữa được.
Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản ảnh 2
Những khách hàng sống tại Nhật bị ảnh hưởng bởi bão lụt bây giờ có thể liên lạc với Apple qua số điện thoại của họ, để đưa các sản phẩm đó đi sửa chữa, thời hạn là đến cuối tháng 9. Apple sẽ sửa chữa các sản phẩm bị hư hỏng miễn phí và sau đó trả lại cho khách hàng, mặc dù có thể có sự chậm trễ vì dịch vụ chuyển phát của các công ty chuyển phát nhanh bị treo ở một số khu vực do thiệt hại bởi nước lũ gây ra.

Apple bày tỏ sự cảm thông với những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và mong muốn bù đắp tổn thất nhanh chóng. Như vậy có thể thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple đã rất chu đáo và điều này sẽ giúp họ lấy được lòng tin từ phía khách hàng nhiều hơn.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục