Apple sẽ tung ra sản phẩm gì tại sự kiện “One More Thing” ngày 10/11?

Chia sẻ
Nhà Táo vừa mới thông báo sắp sửa có một sự kiện với tên gọi “One More Thing”, được lên lịch vào thứ Ba tuần sau ngày 10/11.

Có tin đồn cho rằng đây sẽ là sự kiện ra mắt thiết bị Mac sử dụng bộ xử lý dựa trên ARM. Những chiếc máy tính xách tay mới này sẽ được trang bị bộ vi xử lý do chính Apple sản xuất thay vì bộ vi xử lý của Intel truyền thống đã từng có mặt trên các thiết bị Mac book của Apple trong hơn một thập kỷ nay. Động thái này đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với Apple khi hãng tự cung cấp bộ vi xử lý cho các thiết bị điện thoại và máy tính bảng của mình.

Apple sẽ tung ra sản phẩm gì tại sự kiện “One More Thing” ngày 10/11? ảnh 1

Một bài đăng trên Bloomberg cho biết, Apple sẽ công bố MacBook Pro 13 inch, MacBook Pro 16 inch và MacBook Air 13 inch vào tuần tới. Tuy nhiên, dù có bộ vi xử lý mới, nhưng thiết kế của máy tính xách tay năm nay được cho là không khác biệt đáng kể so với các mẫu tiền nhiệm. Cũng có thông tin cho rằng sự kiện lần này cũng sẽ có sự hiện diện của iMac và Mac Mini mới.

Sự kiện Apple lần này, giống như những sự kiện khác trong năm nay, sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park và dự kiến sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PST (6 giờ chiều GMT / 23: 30 IST).

Apple cũng dự kiến sẽ công bố tai nghe mang thương hiệu AirPods đầu tiên của mình,  và ra mắt chính thức macOS Big Sur, phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho máy tính xách tay của hãng.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục