Apple sẽ sớm sửa lỗi “Mở khóa bằng Apple Watch” trên iPhone 13

Chia sẻ
Tính năng "Mở khóa bằng Apple Watch" không thể hoạt động trên iPhone 13   

Apple sẽ sớm sửa lỗi “Mở khóa bằng Apple Watch” trên iPhone 13    ảnh 1

Mới đây Apple đã xác nhận rằng tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch trên iPhone 13 sẽ được sửa bằng một bản phần mềm update. Tài liệu hỗ trợ được công bố đã xác nhận rằng vấn đề của tính năng này chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 13: "Apple đã xác định được một vấn đề trong đó tính năng "Mở khóa bằng Apple Watch" có thể không hoạt động với các thiết bị iPhone 13. Bạn có thể thấy mục 'Không thể giao tiếp với Apple Watch' nếu bạn cố gắng mở khóa iPhone của mình trong khi đeo khẩu trang hoặc bạn không thể thiết lập mở khóa ibằng Apple Watch." Apple cũng xác nhận họ sẽ sửa lại lỗi phần mềm này nhưng không cho biết thời gian cụ thể.

Nhiều người dùng cho biết mặc dù cả iPhone 13 Pro và Apple Watch SE của họ đều sử dụng các bản cập nhật iOS và watchOS mới nhất nhưng vấn đề liên quan đến tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch vẫn xảy ra. Họ đã cố gắng sửa chữa, khôi phục cài đặt gốc cả hai thiết bị, bật và tắt mật mã nhưng không thành công.

Tính năng "Mở khóa bằng Apple Watch" vẫn hoạt động tốt trên iOS 15 trên các mẫu iPhone cũ hơn, bao gồm cả iPhone 11 Pro Max và iPhone X.

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Micha
Trường hợp của mình mở khoá iphone bằng apple watch thì gặp vấn đề là bất kỳ khuôn mặt nào cũng mở dc máy tôi. Thật khủng khiếp. Iphone 13promax (ios15.1) vs watch os 8.1 ( apple watch SE)

Cùng chuyên mục