Apple sẽ giới thiệu iPhone vào 12/9 và cho đặt hàng 3 ngày sau đó

Chia sẻ
Nguồn tin từ Dow Jones cho biết, Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 sắp tới và cho phép người dùng đặt hàng chỉ 3 ngày sau đó.

Nếu thông tin trên chính xác, Apple sẽ chỉ còn khoảng hai tuần chuẩn bị để giới thiệu cùng lúc iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi sự thu hút chính tại sự kiện sắp tới của Apple sẽ là iPhone 8, một thiết bị được cho là có sự thay đổi hoàn toàn mới về thiết kế và tính năng.

Apple sẽ giới thiệu iPhone vào 12/9 và cho đặt hàng 3 ngày sau đó ảnh 1
Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ có màn hình OLED và công nghệ nhận diện khuôn mặt ba chiều tiên tiến. Đồng thời, có khả năng Apple sẽ từ bỏ việc dùng Touch ID bấy lâu, nếu họ đủ tự tin vào công nghệ nhận diện khuôn mặt mới của mình. Ban đầu, Apple muốn tích hợp Touch ID bên dưới màn hình OLED, nhưng họ đã không thành công sau khi gặp phải vấn đề về năng suất trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng có nhiều tính năng đáng chú ý khác nhau như sạc không dây và có phiên bản dung lượng cao lên đến 512GB. Camera kép của máy ở mặt sau cũng sẽ có sự thay đổi cả về thiết kế lẫn bổ sung tính năng mới.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ được giới thiệu chính thức vào 12/9 tại rạp Steve Jobs với sức chứa khoảng 1.000 chỗ ngồi, ngay trong chính khuôn viên trụ sở mới của Apple. iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm từ 999USD (khoảng 23 triệu đồng), làm cho nó trở thành chiếc iPhone đắt nhất từng được phát hành. Apple sẽ cho phép người dùng đặt hàng từ ngày 15/9 và bán ra trên toàn thế giới vào ngày 22/9 sắp tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục