Apple sẽ giới thiệu iPad Pro 2018 và iOS 12 vào ngày 4 tháng 6

Chia sẻ
Dự kiến Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPad Pro 2018 cùng nhiều thông tin chi tiết về iOS 12 tại sự kiện WWDC diễn ra vào ngày 4 tháng 6 tới đây.

Apple sẽ giới thiệu iPad Pro 2018 và iOS 12 vào ngày 4 tháng 6 ảnh 1
Apple hiện vẫn chưa công bố ngày và địa điểm tổ chức sự kiện WWDC (Worldwide Developers Conference) năm nay. Tuy nhiên, Apple thường có thói quen tổ chức các sự kiện của mình tại cùng một địa điểm mà họ thấy phù hợp. Chẳng hạn, từ năm 2003 đến năm 2016, Apple luôn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Moscone ở San Francisco. Năm ngoái, WWDC đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, và một nguồn tin cho biết, Apple sẽ tiếp tục lựa chọn nơi đây làm địa điểm diễn ra sự kiện WWDC năm nay.

Về thời gian, Apple thường tổ chức WWDC vào tháng Sáu trong suốt nhiều năm liền, và nếu nhìn vào thời gian biểu các sự kiện khác trong tháng 6 (đã biết) có thể thấy:

- Hội nghị O'Reilly Velocity Conference diễn ra từ ngày 11 đến 14 tháng 6.

- Hội nghị DataWorks Summit and Hadoop Summit diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 6.

- Hội nghị Sensors Expo & Conference diễn ra từ 26 đến 28 tháng 6.

Vì thế theo dự kiến, Apple sẽ tổ chức WWDC trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 6 để tránh bị chồng lặp với các sự kiện khác. Tại sự kiện lần này, Apple có thể sẽ tiết lộ nhiều thông tin về iOS 12 và các phiên bản kế tiếp của watchOS, tvOS. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ ra mắt mẫu iPad Pro mới (iPad Pro 2018) mà nhiều tin đồn cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế màn hình không viền giống như iPhone X, camera TrueDepth và Face ID. Điều đó sẽ bỏ qua ngày 4 tháng 6 cho tới ngày 8 như những ngày có thể có cho WWDC 2018.

Apple sẽ giới thiệu iPad Pro 2018 và iOS 12 vào ngày 4 tháng 6 ảnh 2
Cũng như mọi năm, dù mức giá của vé sự kiện không hề rẻ - 1.599 USD nhưng lượng người đăng ký tham gia vẫn quá đông và Apple có thể sẽ phải nhờ sự trợ giúp từ hệ thống quay số ngẫu nhiên để lựa chọn ai được mua vé. Năm ngoái, sự kiện WWDC đã thu hút hơn 5.000 nhà lập trình và 1.000 kỹ sư tham gia và còn nhiều hơn thế theo dõi qua các kênh trực tiếp.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục