Apple sẽ dùng màn hình OLED của BOE cho iPhone 12 5.4 inch.

Chia sẻ
Theo nguồn tin từ Digitimes, Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của BOE và trình điều khiển cảm ứng của General Interface Solutions cho chiếc iPhone 12 phiên bản màn hình 5.4 inch.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple có kế hoạch phát hành bốn mẫu iPhone 12 với màn hình OLED vào mùa thu năm nay, bao gồm một model 5.4 inch, hai model 6.1 inch và một model 6.7 inch. Dự kiến, cả 4 phiên bản này đều hỗ trợ 5G và có thể sẽ sử dụng thiết kế mới với cạnh khung được làm phẳng, tương tự như iPad Pro hoặc iPhone 4.

Apple sẽ dùng màn hình OLED của BOE cho iPhone 12 5.4 inch. ảnh 1
Mẫu iPhone 5.4 inch sắp tới sẽ là một trong những iPhone nhỏ nhất của Apple trong vài năm gần đây. Để so sánh, iPhone 11 Pro có màn hình 5.8 inch và iPhone 11 Pro Max có màn hình 6.5 inch. Với tai thỏ, viền bezels mỏng và không có nút home, iPhone 5.4 inch sẽ có kích thước thậm chí còn nhỏ hơn so với màn hình 4.7 inch của iPhone 8.

Trong khi đó, các mẫu iPhone 12 cao cấp nhất dự kiến sẽ được trang bị hệ thống 3 camera phía sau với cảm biến 3D ToF, các mẫu tầm trung như iPhone 5.4 inch được cho là có camera kép và không có cảm biến 3D.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục