Apple sẽ bỏ thiết kế 'tai thỏ' trên iPhone 2020

Chia sẻ
Khi iPhone 11 vừa mới ra mắt và chưa kịp “hạ nhiệt” thì đã có một loạt các tin đồn xoay quanh chiếc iPhone 2020 của Apple. Một trong những thông tin khiến các tín đồ của nhà Táo "đứng ngồi không yên" đó là Apple sẽ bỏ khu vực tai thỏ - notch trên phiên bản iPhone đời mới.

Mới đây, có thông tin rò rỉ cho rằng nhà Táo sẽ cân nhắc loại bỏ màn hình notch trên mẫu máy iPhone trong năm tới.

Apple sẽ bỏ thiết kế 'tai thỏ' trên iPhone 2020 ảnh 1

Hình ảnh render cho thấy chiếc iPhone 2020 sẽ có màn hình lớn 6,7 inch, trong đó tất cả các phần camera selfie, loa, hệ thống camera Face ID và TrueDepth sẽ được đặt bên trong viền trên cùng của điện thoại. Theo đó, notch cũng sẽ được loại bỏ.

Trước đó, có tin đồn cho rằng phiên bản iPhone năm sau sẽ có kích thước nằm trong khoảng từ 5,4 đến 6,1 và 6,7 inch cùng với các rãnh nhỏ hơn, đặc biệt là hỗ trợ 5G.

Apple sẽ bỏ thiết kế 'tai thỏ' trên iPhone 2020 ảnh 2

Bên cạnh đó, nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, dự đoán chi tiết mới nhất rằng năm tới, iPhone 2020 sẽ mang đến sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế, đó chính là sự trở lại của thiết kế khung kim loại phẳng tương tự như của dòng iPhone 4.

Ngoài ra, tất cả ba iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ xuất xưởng với màn hình OLED trong khi hai mẫu đắt tiền hơn cũng được đồn đoán sẽ sở hữu camera 3D ToF ở mặt sau.

Theo Pocket Now

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục