Apple sẽ bỏ cổng kết nối trên iPhone 2021

Chia sẻ
Chuyên gia phân tích Apple Ming-Chi Kuo mới đây đã đưa ra những dự đoán về thế hệ iPhone năm 2021, bên cạnh những phán đoán của ông về iPhone SE 2. Theo đó, sản phẩm iPhone của năm 2021 sẽ không có bất kỳ cổng kết nối nào.

Mới tuần trước, các nhà phân tích của J.P. Morgan đã đưa ra một vài dự đoán về lộ trình của Apple và cho rằng, khả năng Apple sẽ chuyển sang lịch phát hành hai đợt iPhone trong vòng một năm. Mới đây, chuyên gia phân tích Apple Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple sẽ khai tử cổng Lightning trên iPhone, mang lại trải nghiệm hoàn toàn không dây. Rất có khả năng Apple sẽ thực hiện việc loại bỏ cổng Lightning trên model cao cấp nhất vào năm 2021.

Apple sẽ bỏ cổng kết nối trên iPhone 2021 ảnh 1

Đối với phiên bản 2020, Kuo dự kiến sẽ có tổng cộng năm mẫu iPhone: một iPhone cao cấp 6,7 inch, hai chiếc có màn hình 6,1 inch (một phiên bản cao cấp và một phiên bản thông thường) và một chiếc 5,4 inch, mỗi loại cũng sẽ hỗ trợ Sub-6GHz và / hoặc mmWave 5G.

Kuo cũng hy vọng chiếc iPhone SE mới sẽ xuất hiện vào khoảng nửa đầu năm 2020. Dự kiến điện thoại màn hình sẽ có màn hình 4,7 inch với kích thước tương tự như chiếc iPhone 8.

Apple sẽ bỏ cổng kết nối trên iPhone 2021 ảnh 2

Kuo cũng đã dự đoán sản phẩm SE năm 2021, với tên gọi iPhone SE 2 Plus, sẽ được loại bỏ nút home với kích thước màn hình 5,5 hoặc 6,1 inch. Do đó, điện thoại sẽ được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt và cảm biến Touch ID.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục