Apple sắp sửa tung ra iPad Mini Pro: màn hình 8,9 inch, công nghệ Face ID

Chia sẻ
Apple đang chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm mới trong năm nay, bao gồm các thiết bị MacBook và iPad mới và hầu hết các thiết bị này đều sở hữu công nghệ mới chứ không chỉ đơn thuần là một bản cập nhật so với các phiên bản tiền nhiệm.

Năm ngoái, Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng, Apple có thể phát hành một chiếc iPad Mini mới vào nửa đầu năm 2021 giờ đây, có vẻ như thiết bị này sắp sửa trình làng trong một vài tuần tới với tên gọi iPad Mini Pro.

Apple sắp sửa tung ra iPad Mini Pro: màn hình 8,9 inch, công nghệ Face ID ảnh 1

Trước thềm ra mắt, một số thông tin chi tiết chính về thiết bị cũng như hình ảnh render của nó đã xuất hiện.

Theo báo cáo gần đây, iPad Mini Pro sắp ra mắt có thể có thiết kế tương tự như iPad Mini đã ra mắt trong nhiều năm trước, với các viền ở trên và dưới vẫn được giữ lại. Thiết bị cũng dự kiến sẽ có nút home và Touch ID cùng với cổng kết nối Lightning.

Tuy nhiên, có những báo cáo khác chỉ ra rằng Apple sẽ áp dụng một thiết kế hiện đại cho chiếc máy tính bảng sắp tới của mình, tương tự như iPad Pro và iPad Air 4. Nếu đúng như vậy, thì iPad Mini sẽ mang thiết kế gần như không viền. và hỗ trợ Face ID.

Một bản concept của iPad Mini Pro sắp ra mắt cũng đã xuất hiện, cho thấy màn hình 8,9 inch gần như không viền. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ Face ID và USB Type-C. iPad Mini Pro sẽ được trang bị chipset Apple A14 Bionic và có ba tùy chọn lưu trữ là 64GB, 128GB và 256GB.

 Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục