Apple sắp ra mắt bút cảm ứng cho iPad mới?

Chia sẻ
Doanh số bán không nhỏ của dòng sản phẩm bút cảm ứng cuối cùng đã làm Apple chú ý hơn tới việc tạo ra một chiếc bút riêng cho các mẫu máy tính bảng iPad của họ.
Apple sắp ra mắt bút cảm ứng cho iPad mới? ảnh 1

Những nghệ sĩ sáng tạo trên máy tính bảng vẫn thích dùng bút cảm ứng hơn. Ảnh minh họa: Internet

Trước đây, khi giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, Steve Jobs đã từng cho rằng cảm ứng tự nhiên là tốt nhất dành cho thiết bị gắn màn hình cảm ứng. Có lẽ vì thế mà Apple đã bỏ qua việc chế tạo một chiếc bút để sử dụng màn hình cảm ứng. Nhưng từ lâu nay, các công ty sản xuất phụ kiện khác đã nhảy vào sản xuất những thiết bị như vậy và không ít trong số đó trở nên nổi tiếng với người dùng iPad trên khắp thế giới. Vì thế, có lẽ sắp tới Trái táo khuyết sẽ sớm tung ra chiếc bút cảm ứng dành cho máy tính bảng mang thương hiệu của mình.
Mới đây Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities đã chia sẻ với trang AppleInsider rằng rất có khả năng Apple sẽ sớm trình làng bút cảm ứng mang thương hiệu của riêng mình vào quý II năm nay. Ming-Chi Kuo là một trong những người dự đoán chính xác nhất về Apple khi trước đây đã từng báo trước khá chính xác thời gian ra mắt của Apple Watch và cấu hình của chiếc iPhone 6. Hiện nay nhân vật này đang đặt cược vào một chiếc iPad màn hình lớn (rất có thể là iPad Pro) sẽ xuất hiện cùng một chiếc bút cảm ứng.
Những dự đoán rõ ràng là có cơ sở khi Apple từ lâu đã sở hữu bằng sáng chế bút cảm ứng của riêng mình. Rõ ràng, chiếc iPad mới có màn hình lớn hơn sẽ nhắm đến giới nghệ sĩ, những nhân vật sáng tạo thích một cây bút để làm việc với tablet. Dĩ nhiên là quyết định đầu tư sản xuất phụ thuộc vào Apple, còn để chế tạo phụ kiện này thì Wacom, Microsoft hay FiftyThree đều có khả năng đảm nhiệm tốt. 

T.N (Theo Gizmodo, AppleInsider)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục