Apple rục rịch sản xuất thử nghiệm iPhone 9 mới

Chia sẻ
Tin đồn về ''người kế vị'' của iPhone SE đã xuất hiện trong nhiều năm liền. 

Nhưng năm nay, cư dân mạng đổi hướng chú ý về khả năng xuất hiện một chiếc iPhone 9 có thiết kế giống với iPhone 6, 7 và 8.

Apple đã công khai doanh số mạnh mẽ của iPhone vào cuối năm 2019. Với tất cả những thành công đó, một số người dùng Apple vẫn mong muốn sở hữu một chiếc iPhone nhỏ gọn hơn đi kèm với nút home.

Một số nguồn tin trong ngành công nghiệp Trung Quốc cho biết iPhone SE 2 đã được sản xuất thử nghiệm. Ngoài ra, thiết bị mới sẽ được gọi là iPhone 9 và dự kiến ra mắt vào tháng 3. Chuỗi cung ứng công nghiệp cũng đề xuất tổng khối lượng đặt hàng sẽ hơn 30 triệu máy.

Apple bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 9 vào khoảng giữa tháng 2. Thiết bị sẽ tạo sự thu hút ở các thị trường mới nổi và có thể được bán với giá dưới 3.000 CNY (~ 432 USD). Đây là một mức giá tuyệt vời nếu bạn nhớ lại lúc iPhone SE lần đầu tiên ra mắt cùng camera và bộ xử lý tương tự iPhone 6S với giá 399 USD. Mặt khác, một số thông tin trước đây cho rằng máy sử dụng chip A13 Bionic của iPhone 11 và màn hình 4,7 inch.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục