Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt

Chia sẻ
Tai nghe không dây Beats Solo 3 phiên bản New Year Special Edition sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với nhiều họa tiết nhưng ban đầu chỉ ưu ái bán tại Trung Quốc.

Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt ảnh 1
Apple vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe không không dây Beats Solo 3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì được ra mắt trong những ngày đầu tiên của năm mới nên thiết bị có tên "New Year Special Edition".

Phiên bản này là sự kết hợp của hai màu xám và bạc. Thông số kỹ thuật của tai nghe vẫn giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn, sở hữu thời lượng pin 40 giờ cùng chức năng sạc nhanh Fast Fuel trong 5 phút cho 3 giờ sử dụng, tương thích với cả iOS và Android. Tuy nhiên nhiều khả năng phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế.

Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt ảnh 2
Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt ảnh 3
Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt ảnh 4
Giá của phiên bản đặc biệt này là 330 USD (khoảng 7,4 triệu đồng). Điều đáng nói là khách hàng ở Trung Quốc có thể mua trả góp chiếc tai nghe Beats Solo 3 này với số tiền cần trả là 28 USD / mỗi tháng trong 12 tháng. Chưa có thông tin nào cho thấy phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục