Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD

Chia sẻ
 

Beats Studio Buds hội tụ đủ những yếu tố cần thiết trên một mẫu tai nghe hiện đại đó là chống ồn chủ động, kháng nước, hỗ trợ Dolby Atmos và đặc biệt là mức giá dễ tiếp cận hơn nhiều so với AirPods Pro.

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 1
Thương hiệu Beats thuộc Apple mới đây đã ra mắt tai nghe Beats Studio Buds. Sản phẩm này hướng tới những thứ cơ bản nhất, thoải mái nhất cho người dùng, thể hiện ngay từ trọng lượng siêu nhẹ (chỉ 5.1 gram mỗi bên) và chồi tai nghe được thiết kế đặc biệt có lỗ thông hơi để giảm áp lực lên màng nhĩ. Hộp sạc chỉ dài 7,2cm và một bên tai nghe chỉ 2,05 cm dễ dàng đem theo. Nửa bên trong đặt vào tai sẽ có hình dạng tròn trịa và kéo dần ra phía ngoài trở thành hình ovan cũng khá lạ mặt, mặt chứa lô-gô này làm dạng bóng trong khi phần còn lại làm nhám. Apple bán ra với 3 phiên bản màu gồm đỏ, đen, trắng. Hộp sạc sử dụng cổng USB-C thay vì là Lightning.
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 2
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 3
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 4
Bên trong Studio Buds, Beats sử dụng một kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới, với một driver 8,2mm. Công ty tuyên bố rằng người dùng sẽ có được “âm thanh stereo nổi bật và độ sai tần số thấp giúp bạn nghe được rõ từng nốt nhạc”. Ngoài ra, Studio Buds cũng có tính năng Âm thanh không gian (Spatial Audio) và công nghệ âm thanh Dolby Atmos.
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 5
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 6
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: siêu nhẹ, chống ồn chủ động, giá chỉ 150 USD ảnh 7
Tai nghe này cũng có tính năng chống ồn chủ động (ANC) và chế độ Transparency để nghe được âm thanh xung quanh. Micrô có thể lọc gió và tiếng ồn nâng cao chất lượng đàm thoại.
Beats Studio Buds cũng được trang bị trợ lý ảo, chỉ cần nói “Hey Siri” để kích hoạt. Mặc dù không hướng tới việc tập thể thao nhưng sản phẩm này vẫn có khả năng kháng nước IPX4. Thời lượng pin của Beats Studio Buds vào khoảng 5 giờ sử dụng (có thể lên 8 giờ nếu tắt ANC). Hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe 2 lần nữa đem tới tổng thời gian sử dụng lên tới 24 giờ và sạc nhanh 5 phút có thể dùng trong 1 giờ nhưng không có sạc không dây.
Beats Studio Buds hiện có giá 150 USD (khoảng 3.5 triệu đồng), bán ra vào ngày 24 tháng 6.
Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục