Apple ra mắt pin dự phòng MagSafe cho iPhone 12: sạc chậm, dung lượng thấp, giá 99 USD

Chia sẻ
Phụ kiện mới này có tên MagSafe Battery Pack, được xem như một gói pin mở rộng cho iPhone 12, đặc biệt là iPhone 12 mini với dung lượng pin thấp.
Apple ra mắt pin dự phòng MagSafe cho iPhone 12: sạc chậm, dung lượng thấp, giá 99 USD ảnh 1
MagSafe Battery Pack có thể coi như một viên pin dự phòng nhưng dùng kết nối MagSafe để gắn vào mặt sau iPhone 12 series. Apple không đưa bất kỳ thông tin nào liên quan đến dung lượng pin của MagSafe Battery Pack nhưng macrumors cho biết chính xác thông số đó là pin 7.62V, 11.13Wh. Để so sánh, iPhone 12 và 12 Pro có pin 10.78Wh, iPhone 12 mini có pin 8.57Wh và 12 Pro Max có pin 14.13Wh. Trừ đi hao phí qua quá trình sạc không dây với hiệu suất lý tưởng nhất chỉ đâu đó 80% thì có thể thấy MagSafe Battery Pack chỉ thực sự có tác dụng với iPhone 12 mini còn với những mẫu máy lớn hơn thì thậm chí còn không đủ sạc đầy 1 lần.
Apple ra mắt pin dự phòng MagSafe cho iPhone 12: sạc chậm, dung lượng thấp, giá 99 USD ảnh 2
Apple ra mắt pin dự phòng MagSafe cho iPhone 12: sạc chậm, dung lượng thấp, giá 99 USD ảnh 3
Nó cũng sạc khá chậm với công suất 5W nếu cắm sạc dây 20W vào thì công suất có thể tăng lên 15W, giống như đế sạc MagSafe. Ngoài ra, MagSafe Battery Pack yêu cầu hệ điều hành iOS 14.7 trở lên mới được hỗ trợ. Apple cũng khuyến cáo khi sạc thì máy sẽ ấm lên cũng như khi nóng máy sẽ sạc giữ nguyên ở mức 80%, khi nào nhiệt độ hạ xuống thì sẽ tiếp tục sạc lên.
Apple ra mắt pin dự phòng MagSafe cho iPhone 12: sạc chậm, dung lượng thấp, giá 99 USD ảnh 4
Một số sản phẩm tương tự.
MagSafe Battery Pack có giá 99 USD và chỉ có màu trắng duy nhất, nhưng ở mức giá này bạn có thể kiếm được phụ kiện tương tự từ hãng thứ 3 với công suất và dung lượng lớn hơn.

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục