Apple ra mắt nhiều mẫu iPad mới vào tháng 9?

Chia sẻ
Apple đã đệ trình quyền sở hữu 7 model iPad lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) và các chuyên gia dự đoán các thiết bị mới sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay.

Theo PhoneArena, có khoảng 7 số model iPad đã đạt chứng nhận bởi Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), gồm A2068, A2198, A2230, A2197, A2228, A2200 và A2232. Tất cả chúng đều chạy hệ điều hành iPadOS 13.

Apple ra mắt nhiều mẫu iPad mới vào tháng 9? ảnh 1
Apple sẽ tung ra nhiều mẫu iPad mới. Ảnh: Phone Arena.

Có nhiều thông tin liên hệ việc Apple sản xuất máy tính bảng mới nhằm thay thế iPad 9,7 inch được phát hành vào tháng 3/2018. Theo đó, các model sẽ có màn hình khoảng 10,2 inch và viền mỏng hơn.

Mặt khác, dường như Apple vẫn chưa sẵn sàng cung cấp cho các máy tính bảng giá rẻ của mình một số tính năng tương tự được tìm thấy trên các mẫu iPad Pro mới nhất, bao gồm camera TrueDepth hoặc Face ID và chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên.

Có 2 lý do Apple làm điều này, bao gồm muốn phân biệt với dòng máy tính bảng cao cấp, và giữ Touch ID như với các mẫu ra mắt hồi đầu năm. Nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPad mới chip xử lý A11 Bionic vì A12 Bionic được sử dụng trên iPhone 2018. Điều này thấp hơn so với các model iPad Pro mà Apple ra mắt vào tháng 11 năm ngoái với chip A12X Bionic đi kèm.

Dựa một số khung thời gian trước đây, nhiều khả năng loạt iPad mới sẽ được ra mắt vào đầu hoặc giữa tháng 9 năm nay, trùng khoảng thời gian mà Apple thường giới thiệu các mẫu iPhone mới.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục