Apple ra mắt News+: 30 tạp chí hàng đầu, giao diện đẹp, giá 9,99 USD/tháng

Chia sẻ
 

Để xem hết được 30 tạp chí hàng đầu thế giới bằng cách đăng ký truyền thống sẽ tốn đến 8.000 USD/năm còn với Apple News+, con số đó chỉ là 9,99 USD/tháng

Apple ra mắt News+: 30 tạp chí hàng đầu, giao diện đẹp, giá 9,99 USD/tháng ảnh 1
Apple hôm nay chính thức ra mắt ứng dụng đọc tin tức kết hợp tạp chí Apple News+. Apple News Plus sẽ mang đến trải nghiệm mới, người dùng không chỉ đọc tin tức trực tuyến mà sẽ có thể đọc cả những tạp chí hàng đầu thế giới. Sẽ có hơn 300 tạp chí được tổng hợp trong Apple News Plus, trong đó có những tên tuổi lớn như Wall Street Journal, National Geographic hay Vogue News.

Những tạp chí trong ứng dụng không chỉ dừng lại ở việc hiện hình và chữ như những file ảnh khô cứng mà thay vào đó, nó còn hiển thị hình ảnh động, video, các nội dung được dàn trang lại cho phù hợp khi xem trên màn hình nhỏ của iPhone lẫn màn hình lớn của iPad. Người dùng đồng thời còn có thể tương tác, tìm kiếm và đọc các tin có liên quan như một ứng dụng duyệt tin tức, nội dung,… Bên cạnh các tạp chí, Apple News+ còn có cả những trang web tin tức dạng pay to view với các nội dung phải trả tiền mới coi được.

Apple cho biết họ đã gom tất cả các nội dung về máy chủ của họ, sau đó dùng trí thông minh nhân tạo để đưa ra gợi ý những nội dung mà người dùng có thể quan tâm. Dù vậy, họ đảm bảo rằng không hề theo dõi người dùng đã đọc cái gì nhằm đảm bảo tối đa quyền riêng tư. Giá của toàn bộ gói dịch vụ là 9,99 USD/tháng, hiện phát hành từ hôm nay. Người dùng cũng có thể chia sẻ thuê bao Apple News Plus với các thành viên trong gia đình của mình, với những thiết lập tài khoản khác nhau.

Theo Businessinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục