Apple ra mắt iPhone SE 3: chip A15, thiết kế không đổi

Chia sẻ
 

iPhone SE 3 vẫn có ngôn ngữ thiết kế giống iPhone 8 nhưng cấu hình ngang với iPhone 13.

Apple ra mắt iPhone SE 3: chip A15, thiết kế không đổi ảnh 1
iPhone SE 3 tiếp tục là một chiếc máy siêu nhỏ gọn nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Phần cứng của máy được nâng lên chip Apple A15 Bionic tương tự iPhone 13. Hãng cho biết bộ vi xử lý mới mang đến khả năng xử lý nhanh gấp 1,8 lần iPhone 8, trong khi khả năng xử lý đồ họa nhanh gấp 2,2 lần. Đây sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong tầm giá.

iPhone SE thế hệ mới ra mắt với 3 tuỳ chọn màu sắc gồm, đen Midnight, trắng Starlight, và PRODUCT Red. Máy cũng hỗ trợ kết nối 5G nhưng thời lượng pin được đảm bảo nhờ hiệu suất của chip A15 Bionic. Camera 12MP có Deep Fusion và công nghệ chụp điện toán mạnh mẽ, chế độ Photographic styles giống iPhone 13. Khả năng kháng nước IP67.

Apple ra mắt iPhone SE 3: chip A15, thiết kế không đổi ảnh 2

Kaiann Drance, Phó chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm iPhone Toàn cầu của Apple, giải thích: “iPhone SE đã là một lựa chọn cực kỳ phổ biến với người dùng hiện tại của chúng tôi và những khách hàng sử dụng iPhone mới, nhờ thiết kế mang tính biểu tượng, hiệu năng vượt trội và giá cả phải chăng. Năm nay, chúng tôi đã chế tạo chiếc iPhone SE mạnh mẽ và bền bỉ nhất, với thời lượng pin tốt hơn nhờ A15 Bionic, con chip tương tự như dòng iPhone 13 của chúng tôi cũng mở khóa các tính năng máy ảnh nâng cao như Smart HDR 4, Photographic styles và Deep Fusion. Và với 5G, iPhone SE mang đến cho người dùng tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn, truyền phát video chất lượng cao hơn, tương tác thời gian thực trong ứng dụng và hơn thế nữa. Cung cấp thế hệ công nghệ và hiệu suất mới nhất ở mức giá này là điều mà chỉ Apple mới có thể làm được ”.

iPhone SE 3 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 18 tháng 3, đặt hàng từ ngày 11 tháng 3, giá bán khởi điểm từ 429 USD, cao hơn 30 USD so với iPhone SE 2.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục