Apple ra mắt iOS 12.1: faceTime cho 32 người, điều chỉnh xoá phông

Chia sẻ
Ngay trước thềm sự kiện giới thiệu iPad và MacBook mới, Apple đã công bố iOS 12.1 với cải tiến về camera cho điều chỉnh mức độ xoá phông và gọi FaceTime cho 32 người.

Apple ra mắt iOS 12.1: faceTime cho 32 người, điều chỉnh xoá phông ảnh 1
Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng tính năng gọi FaceTime cho nhóm 32 người cũng đã có mặt trên iOS 12.1. Bản cập nhật của hệ điều hành iOS 12.1 sẽ có sẵn để tải về trên iPhone và iPad vào thứ 3 (theo giờ Mỹ) tối nay - cùng lúc với sự kiện ra mắt iPad Pro và máy tính Mac mới nhất của Apple. Apple cho biết, khi một ai đó trong cuộc gọi nhóm đang nói, hệ thống sẽ tự động nhận diện và làm nổi bật người đó bằng cách phóng to camera của họ lên. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng biết được ai đang phát biểu trong một cuộc họp đông người.
Apple ra mắt iOS 12.1: faceTime cho 32 người, điều chỉnh xoá phông ảnh 2
Tính năng thú vị tiếp theo đó là camera sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh khi chụp bằng chế độ portrait mode, trong thời gian thực thay vì sau khi chụp. Bạn sẽ có thể thấy hậu cảnh được xóa phông ngay trong lúc căn chỉnh, và bạn có thể thay đổi hiệu ứng này để thấy rõ hậu cảnh nếu muốn.

Apple còn thêm hơn 70 biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh như mặt cười với 3 trái tim bên cạnh, cuộn len và ván trượt...Các biểu tượng mới cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Apple Watch và máy tính Mac mới nhất Ngoài ra, phiên bản iOS 12.1 cũng chính thức kích hoạt tính năng SIM kép trên iPhone Xs, Xs Max và Xr trong bản cập nhật này.

Theo Appleinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục