Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD

Chia sẻ
Apple vừa tung ra sản phẩm mới nhất của dòng tai nghe nổi tiếng Beats Solo ngay trong lúc sự kiện Pixel 4 đang diễn ra
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 1
Beats Solo Pro là sản phẩm kế tiếp của Solo 3 vốn đã quá thành công trước đó. Đệm tai và khung được thiết kế lại để giúp thoải mái hơn và cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết bị không không còn công tắc nguồn chuyên dụng. Thay vào đó, công tắc nguồn được nhúng trong khung để bật và tắt khi mở hoặc gập lại.
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 2
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 3
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 4
Giống như tai nghe Beats Studio3, Solo Pro có công nghệ khử ồn độc quyền từ Beats, gọi là Pure ANC, nhưng nó được tinh chỉnh để phù hợp với hình thức mới. Apple cho biết, Pure ANC sử dụng các thuật toán tiên tiến để liên tục theo dõi và điều chỉnh theo môi trường nghe. Hai mics bên ngoài sẽ liên tục lấy mẫu tiếng ồn từ môi trường xung quanh để điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn khi đang di chuyển. Ngoài ra còn có chế độ “Transparency” mới, cho phép lọc tiếng ồn xung quanh trong giây lát khi bạn không muốn loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, tương tự như “chế độ môi trường” trên Galaxy Buds của Samsung.
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 5
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 6
Tai nghe Solo Pro cũng tích hợp chip H1 có trong AirPods và Powerbeats Pro mới nhất của Apple để hỗ trợ chế độ rảnh tay “Hey Siri”. Do vậy, việc ghép nối với iPhone cũng rất dễ dàng. Beats cũng có một ứng dụng Android chuyên dụng để giảm bớt quá trình cho người dùng Android. Nếu đang dùng iOS 13, bạn có thể tận dụng tính năng chia sẻ âm thanh mới của Apple.

Thiết bị sẽ có thời lượng pin dùng liên tục đến 22 giờ và chức năng chống ồn chủ động, nếu tắt chức năng chống ồn là 40 giờ.

Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 7
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 8
Apple ra mắt Beats Solo Pro: Khử tiếng ồn, có thể gấp gọn, giá từ 300 USD ảnh 9
Tai nghe mới của Beats là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm có biệt danh “Pro” (sản phẩm đầu tiên là Powerbeats Pro, được giới thiệu vào đầu năm nay). Vẫn chưa rõ liệu hãng có kế hoạch đưa nhãn “Pro” lên tai nghe Studio đắt tiền của họ hay không, nhưng nếu xem hầu hết các iPhone cao cấp của Apple hiện nay đều được gọi là “Pro”, có vẻ như điều này nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Tai nghe Beats Solo Pro sẽ được bán ra từ ngày 30/10 trên Apple Hoa Kỳ, với các màu sắc như: Đen, Ngà, Xám, Xanh đậm, Xanh nhạt và Đỏ, giá bán sẽ là từ 300 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Theo Mashable

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục