Apple ra chương trình thay màn hình miễn phí cho Apple Watch Series 2 và 3

Chia sẻ
Màn hình trên Apple Watch Series 2 và Series 3 có thể bị nứt vì vậy đang có chương trình thay thế miễn phí

Apple Inc mới đây bất ngờ khi cho biết màn hình trên một số mẫu đồng hồ Apple Watch có thể sẽ bị nứt và hãng này sẽ thực hiện thay mới màn hình miễn phí để giải quyết vấn đề này. "Trong một số trường hợp ít xảy đến, phần viền cong của đồng hồ Apple Watch có thể bị nứt đối với phiên bản nhôm của dòng Apple Watch Series 2 hoặc Series 3," Apple nói trong một thông cáo báo chí.

Apple ra chương trình thay màn hình miễn phí cho Apple Watch Series 2 và 3 ảnh 1
Nếu đang xài một trong những mẫu Apple Watch ở trên và màn hình của nó bị nứt, bạn có thể đến Apple Store hoặc Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple để được thay thế màn hình miễn phí.

Lưu ý: Những chiếc Apple Watch đủ điều kiện cho chương trình này là trong ba năm kể từ ngày mua hoặc một năm kể từ ngày chương trình bắt đầu, tùy theo thời gian nào dài hơn. Chương trình này hiện chỉ mới áp dụng ở một số thị trường. Ngoài ra, Apple có thể từ chối bảo hành nếu Apple Watch của bạn bị nứt màn hình do va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Và nếu bạn đã tự sửa chữa lỗi đó trên chiếc Apple Watch, bạn có thể thử liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple để được hoàn trả lại tiền.

Theo Iphonehack

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục