Apple phát hành iOS 12.4 beta 4 và MacOS Mojave 10.15.6 beta 2 sửa lỗi bản cũ

Chia sẻ
Apple vừa phát hành iOS 12.4 beta 4 và MacOS Mojave 10.15.6 beta 2, người dùng có thể tải về để sửa một số lỗi trên bản trước đó và cải thiện hiệu năng hệ thống.
 

Các bản dựng beta này hoàn toàn tách biệt với iOS 13 beta 1 và MacOS Catalina Beta 1 được phát hành cách đây vài ngày và cũng chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm cho các nhà phát triển.

iOS 12.4 beta 4 tập trung vào việc sửa các lỗi có trên phiên bản beta 3 và một số cải tiến nhỏ dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Dường như Apple đã không mang đến tính năng hoặc thay đổi mới nào trên phiên bản này. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mới trong iOS 13 sẽ được phát hành chính thức vào mùa thu này.

Apple phát hành iOS 12.4 beta 4 và MacOS Mojave 10.15.6 beta 2 sửa lỗi bản cũ ảnh 1
Bất cứ ai đã đăng ký iOS 12.4 beta trước đây thì nay đều sẽ có thể cập nhật đều có thể tìm thấy bản phát hành iOS 12.4 beta 4 mới nhất trong mục cập nhật của thiết bị. 

Tương tự, macOS Mojave 10.14.6 beta 2 cũng tập trung chủ yếu vào sửa lỗi và cải tiến nhỏ cho Mac và không có tính năng hoặc thay đổi mới nào được mong đợi trong bản phát hành đó. Nếu muốn trải nghiêm nhiều tính năng mới (nhưng dễ lỗi và không ổn định) bạn có thể cài đặt phiên bản MacOS Cataline beta 1.

Bất kỳ người dùng Mac nào hiện đang thử nghiệm MacOS Mojave beta sẽ tìm thấy bản cập nhật MacOS Mojave 10.14.6 beta 2 có sẵn trong phần cài đặt cập nhật của Macbook.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục